Lý do hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phải livestream cuộc gọi với Tuấn Khỉ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 04/02/2020 14:56:39(GMT+7)
Lý do hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phải livestream cuộc gọi với Tuấn Khỉ

(Techz.vn) Trước những lời tố cáo đến từ CĐM về việc tung tin giả về Tuấn Khỉ để câu view, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã lên tiếng và có những tuyên bố chắc nịch.

Trong khi lực lượng Công An đang trong quá trình vây bắt đối tượng Tuấn Khỉ - nghi phạm vụ xả súng chết 5 người ở Sòng Bạc ở Củ Chi, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã đăng tải một đoạn video tiết lộ thông tin là đối tượng đã gọi điện cho anh xin được ra đầu thú.

Mở đầu đoạn video hiệp sĩ cho biết rằng Tuấn đã gọi điện cho anh xin đầu thú với điều kiện là được gặp vợ con lần cuối: “Hồi nãy em điện cho anh em ra đầu thú anh hứa với em là anh sẽ dắt em ra gặp vợ con, lần cuối cùng”.

Nếu Tuấn Khỉ ra đầu thú và bỏ công cụ gây án xuống, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các chiến hữu sẵn sàng dẫn Tuấn Khỉ đến gặp vợ con lần cuối trước khi ra đầu thú.

“Em thấy 6 anh em chưa Tuấn. Chỉ cần em cho anh địa chỉ, bọn anh tới và em bỏ công cụ gây án ra đầu hàng thì bọn anh sẽ dẫn em đến gặp vợ con lần cuối cùng”, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói với Tuấn.

Động thái này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ hiệp sĩ này chỉ hành động để câu like. Trước lời tố cáo của cộng đồng mạng.

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cũng khẳng định rằng mình không hề câu like, câu view và có ghi âm cuộc nói chuyện qua điện thoại đàng hoàng: “Hải nói thẳng luôn là Hải có ghi âm. Hải không câu like. Hải xin hứa sẽ đưa Tuấn về gặp vợ con. Hải nói là Hải làm chứ Hải không làm tầm bậy”. “Nếu Hải mà câu like cái này, ra đường xe va… Hải đi”.

Hiệp sĩ Hải cũng nói lý do mà mình phải lên livestream là bởi vì Tuấn yêu cầu anh phải livestream trực tiếp và hứa với tất cả mọi người sẽ dẫn mình đến gặp vợ con lần cuối khi ra đầu thú. Ngoài ra hiệp sĩ còn cho biết anh còn giữ cả bản ghi âm và SĐT của Tuấn Khỉ: “Ghi âm và SĐT của Tuấn tôi còn giữ”.

Hiệp sĩ cũng thuyết phục và hi vọng người dân và cơ quan chức năng cho Tuấn Khỉ có thể gặp lại vợ con lần cuối cùng. Đồng thời thông báo hiện tại công cụ gây án của Tuấn chỉ còn 3 viên cuối cùng, nếu 6 hiệp sĩ tới thì cựu trung úy sẽ chạy ra gặp họ.

Tuy nhiên theo Công an Bình Dương, kết quả xác minh cho thấy người gọi cho ông Nguyễn Thanh Hải không phải là Tuấn “khỉ”. Ngay lập tức dân tình cho rằng Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải dựng chuyện bú fame, câu Like, câu view. Liên quan đến những đồn đoán về việc mình mang chuyện Tuấn Khỉ ra để câu like, mới đây hiệp sĩ Hải đã lên tiếng.

Anh cho biết: Tuấn Khỉ điện dồn dập lần nữa, tôi có dụ cho Tuấn Khỉ ra.Tôi làm gì cũng phối hợp với chính quyền địa phương. Tôi có điện thoại và gặp trực tiếp chính quyền địa phương thì Tuấn khỉ lại điện nữa và quay phim nữa”.

Anh cũng cho biết, Tuấn Khỉ bắt đội hiệp sĩ Hải phải đi bao nhiêu người, mặc đồ gì.Hiệp sĩ Hải quả quyết “Tôi không câu like!“. “Nhiều người nói tôi đăng lên để quay phim này kia, tôi nói thẳng luôn là tôi không câu like làm gì“.

Hiệp sĩ Hải khẳng định rất quả quyết: “Tôi làm gì cũng phải có bằng chứng. Ai muốn nói gì thì nói, lên mạng bóc phốt tôi thì đưa bằng chứng đây, tôi cho 10 ngàn đến 20 ngàn đô, chứ tiền bạc tôi không thiếu“.

“Tôi là vàng thiệt không sợ lửa, tôi không bao giờ làm việc tầm bậy“

 

 

Điều ít ai biết về nghi can Tuấn 'khỉ': Lý lịch hoành tráng đến bất ngờ

(Techz.vn) TRước khi là nghi phạm bắn chết 5 người, Tuấn Khỉ đã từng là niềm tự hào của gia đình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm