Phương Thanh cấm 'ai đó' thuê IT hack 1 loạt trang tố vụ từ thiện,tuyên bố có cả tin nhắn bằng chứng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 23:42:10(GMT+7)
Phương Thanh cấm 'ai đó' thuê IT hack 1 loạt trang tố vụ từ thiện,tuyên bố có cả tin nhắn bằng chứng

(Techz.vn) Giữa lúc ồn ào từ thiện của nghệ sĩ gây tranh cãi dữ dội, ca sĩ Phương Thanh gây chú ý khi cảnh báo "ai đó" đang thuê IT để báo cáo 1 loạt trang tố cáo từ thiện.

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ từ thiện nói chung và ồn ào kêu gọi từ thiện của Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,... nói riêng là chủ đề nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Giữa lúc câu chuyện chưa ngã ngũ thì mới đây, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ tiết lộ chuyện có người đang cố tình ngăn chặn việc tố cáo từ thiện. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải lên trang dòng trạng thái như sau: 

"Vụ từ thiện đang thị phi... Em không nên cho nguời liên lạc với thằng em IT của chị Chanh hack mấy trang mạng đang tố vụ từ thiện. CHỊ CHANH NGHIÊM CẤM... Biết thân biết phận né ngay thằng em của chị ra nó không dính vào đâu. Lộ ra thêm tin nhắn thuê nó đi hack... d*e".

Theo đó, một người nào đó đã thuê IT với mục đích bưng bít thông tin tố cáo của 1 loạt trang mạng xã hội bằng cách hack các trang đó. Không may cho "ai đó" là thuê trúng nam IT có mối quan hệ thân thiết với Phương Thanh. IT này không chỉ kể lại sự việc với nữ ca sĩ mà còn tiết lộ cho cô một loạt thông tin giao dịch. Tuy nhiên, giọng ca Đêm Lao Xao chỉ đưa ra cảnh báo chứ không công khai những tin nhắn này.

Bên dưới bình luận, Phương Thanh nửa đùa nửa thật: "Thằng nhỏ đang dạy Chanh mấy chiêu bảo vệ facebook .. bảo mật .. nói chung nó nói phải rèn cho chị vài chiêu công nghệ. Chứ em thấy chị Chanh không biết gì về công nghệ... Hèn chi lâu nay bi nguời ta ăn hiếp. Có khi nào sau nay là CHANH hacker k ta ????". Phải chăng nữ ca sĩ đang học bảo mật Facebook để tránh bị kẻ xấu tấn công khi nhiều lần lên tiếng "chấn chỉnh" nghệ sĩ chuyện từ thiện?

Trước đó, trong ngày giỗ Tổ nghiệp, Phương Thanh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngày tưởng nhớ tri ân Tổ nghiệp… 12/8 lịch âm. Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại hai danh từ nghệ sĩ - xứng danh ngũ từ nghệ sĩ, người công chúng. Bề con Tổ nghề, các bạn hết nhiệm vụ chu kỳ âm, Tổ nghiệp cho lui quân đi hết đi ạ. Đã tới lúc khôi phục - những người con của Tổ nghiệp. Người được giao nhiệm vụ có căn gốc sẽ thay phiên nhau gìn giữ duyên - nghiệp Tổ giao phó".

Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đến việc thanh lọc những "nghệ sĩ bẩn", coi thường khán giả. Quan điểm này của cô nhận dược rất nhiều sự đồng tình của khán giả. Ồn ào từ thiện có lẽ chính là nút mở đầu tiên trong quá trình "làm sạch" lại showbiz Việt!

 

Gia đình bức xúc, Nguyễn Văn Chung phẫn nộ khi Phi Nhung lúc thập tử nhẩt sinh vẫn bị lợi dụng

(Techz.vn) Trong lúc Phi Nhung đang chống chọi với Covid-19 thì vẫn có những kẻ ngoài kia lợi dụng tính mạng của cô, bất chấp câu like, câu view. Điều này khiến gia đình nữ ca sĩ vô cùng bức xúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gay gắt lên án.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất