Hé lộ lý do ông Dũng Lò Vôi không bị truy tố dù nhiều lần livestream cùng bà Hằng và 'đồng bọn'

Trí Tú, 21/08/2022 17:13:31(GMT+7)
Hé lộ lý do ông Dũng Lò Vôi không bị truy tố dù nhiều lần livestream cùng bà Hằng và 'đồng bọn'

(Techz.vn) Cho đến hiện tại, không ít người không khỏi thắc mắc lý do ông Huỳnh Uy Dũng không bị truy tố dù nhiều lần tham gia vào livestream của bà Nguyễn Phương Hằng.

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao khi phía cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng với tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Khoảnh khắc ông Dũng Lò Vôi cùng bà Hằng trong đêm nữ CEO bị bắt tạm giam

Không chỉ bà Hằng mà những cá nhân giúp sức hoặc tham gia vào các buổi livestream của CEO Đại Nam cũng đang trong quá trình đợi có kết quả giám định nội dung liên quan để tiếp tục xử lý theo pháp luật. Không ít người tỏ ra khó hiểu khi từ đầu đến cuối, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi)- người nhiều lần livestream cũng bà Nguyễn Phương Hằng - chưa từng bị nhắc tên hay điều tra. 

Ông Dũng nhiều lần xuất hiện trong livestream của vợ

Nếu theo dõi livestream của bà Hằng từ những ngày đầu, người xem dễ dàng nhận thấy ông Dũng Lò Vôi trong các buổi phát trực tiếp cùng vợ hầu hết chỉ nhắc tên Võ Hoàng Yên và vạch trần những mánh khóe, thủ đoạn của "tập đoàn lừa đảo" do "thần y" tự xưng này cầm đầu. Nếu nữ đại gia Bình Dương liên tục bới móc đời tư của Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác thì ông Dũng Lò Vôi lại vô cùng khéo léo khi nói rằng: "Tôi tin rằng trong Hoài Linh có những điều rất tốt đẹp ẩn chứa vốn có bên trong. Nhưng vì một phút nào đó lỡ có sai lầm".

Mục đích livestream của ông Dũng Lò Vôi luôn hướng đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Không đề cập đến đời tư, không công kích cá nhân, mục đích livestream của ông chủ Đại Nam luôn thống nhất hướng về những giá trị đẹp, có ích cho xã hội: Bóc trần đường dây lừa đảo 14 năm của Võ Hoàng Yên; Lan truyền việc thiện nguyện đúng nghĩa; Ngăn chặn các Youtuber đưa thông tin sai lệch hoặc gây hiểu lầm;... 

Như vậy, mọi hành vi của ông Dũng Lò Vôi trên livestream đều có chuẩn mực, không hùa theo vợ cũng không công kích cá nhân nào nên việc ông không bị truy tố cũng là điều dễ hiểu. Sau khi vợ bị bắt tạm giam, ông chủ Đại Nam "mất hút" khỏi mạng xã hội và truyền thông. Mọi thông tin liên quan đến vị đại gia Bình Dương cho đến hiện tại vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

 

Tin trưa 21/8: Bà Hằng có kết luận điều tra Đại Nam mở sự kiện lớn; Thực hư tin MC Đại Nghĩa qua đời

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất trưa 21/8: Bà Nguyễn Phương Hằng có kết luận điều tra sau khi bị bắt, Đại Nam tưng bừng tổ chức sự kiện lớn; Thực hư tin MC Đại Nghĩa qua đời;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất