Công an TP.HCM vừa hé lộ lời khai của bà Hằng, Vy Oanh liền đăng đàn mỉa mai trên trang cá nhân

Trí Tú, 18/08/2022 20:32:28(GMT+7)
Công an TP.HCM vừa hé lộ lời khai của bà Hằng, Vy Oanh liền đăng đàn mỉa mai trên trang cá nhân

(Techz.vn) Ngay sau khi lời khai của bà Hằng được công bố, Vy Oanh lập tức có động thái gây chú ý trên trang Facebook cá nhân.

Nhiều giờ qua, dư luận xôn xao khi phía cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng với tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Đáng chú ý, phía cơ quan điều tra tiết lộ liên quan đến loạt phát ngôn về bí mật đời tư cá nhân của ông V.N.H.L, bà N.T.M.O, bà Đ.T.H.N, CEO Đại Nam khai nhận rằng thông tin bà lấy được là nhờ đọc trên mạng Internet, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng và không có căn cứ. Không chỉ bà Hằng mà những cá nhân giúp sức hoặc tham gia các buổi livestream của nữ đại gia Bình Dương cũng đang trong quá trình đợi có kết quả giám định nội dung liên quan để tiếp tục xử lý theo pháp luật.

Ngay sau khi thông tin nóng về bà Hằng được lan truyền rộng rãi trên MXH, Vy Oanh lập tức đăng đàn với nội dung: "Nghe bảo ở nhà đang có tin vui. Em đi công tác mấy ngày, có gì vui kể em nghe nha".

Vy Oanh có động thái được cho là mỉa mai CEO Đại Nam 

Dưới phần bình luận, netizens liên tục gọi tên bà Hằng và nhắc lại thông tin nóng nhất do cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo vào chiều tối 18/8. Người mỉa mai CEO Đại Nam, người chúc mừng Vy Oanh vì được "giải oan". Nữ ca sĩ hào hứng đáp lại: "Nhà mình hôm nay xôm quá ha. nắm tin giỏi quá trời giỏi rồi".

Cuộc chiến giữa bà Hằng và Vy Oanh đang dần đi đến hồi kết

Trước đó, Vy Oanh cũng từng nhiều lần mỉa mai bà Nguyễn Phương Hằng khi bị bắt tạm giam tại T30. Giọng ca Đồng Xanh và CEO Đại Nam vốn là hai người "không đội trời chung", từng "khẩu chiến" gay gắt trên MXH, nguyên do là vì bà Hằng nhiều lần livestream tố nữ ca sĩ là "tiểu tam", đẻ thuê, phông bạt,... Dù cuộc chiến giữa cả hai chưa đến hồi kết nhưng ở thời điểm hiện tại, rõ ràng CEO Đại Nam đang ở thế yếu, có nguy cơ đối mặt với án tù chỉ vì những phát ngôn bốc đồng trên MXH.

 

Sao Việt đăng gì 18/8: Trương Ngọc Ánh nhịn ăn suốt 7 ngày; Nam Em đăng đàn 'cầu cứu' cư dân mạng

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH hôm nay 18/8: Trương Ngọc Ánh bất ngờ nhịn ăn 7 ngày liên tục ở tuổi 45, giật mình khi biết nguyên nhân; Nam Em bất ngờ ‘cầu cứu’ vì gặp sự cố không mong muốn, khán giả lo lắng hỏi han;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất