Vy Oanh mở bình luận Facebook sau hơn 1 năm 'lánh nạn' vì drama với bà Hằng, làm 1 điều gây chú ý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2022 17:30:15(GMT+7)
Vy Oanh mở bình luận Facebook sau hơn 1 năm 'lánh nạn' vì drama với bà Hằng, làm 1 điều gây chú ý

(Techz.vn) Ngay sau khi mở khóa bình luận Facebook, Vy Oanh lập tức có động thái liên quan đến bà Hằng nhận sự chú ý đặc biệt từ khán giả.

Đã hơn 1 năm kể từ khi bà Nguyễn Phương Hằng "nổ phát súng đầu tiên" nhắm đến chuyện nghệ sĩ kêu gọi từ thiện. Trong "cuộc chiến" với giới nghệ sĩ, Vy Oanh là một trong những cái tên nổi bật sẵn sàng "khẩu chiến" không khoan nhượng với CEO Đại Nam.

Cuộc chiến của Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng kéo dài từ đầu năm 2021 đến hiện tại

Thời điểm đó, Vy Oanh đang mang thai con thứ 3, nữ ca sĩ liên tục chịu sự đả kích từ cư dân mạng khi vướng vào nghi vấn làm bé, đẻ thuê, cướp chồng,... Tài khoản mạng xã hội của giọng ca Đồng Xanh tràn lan những bình luận tiêu cực nhắm đến nữ ca sĩ. Do đó, hôm 2/6, cô đã chính thức khóa bình luận trang cá nhân Facebook, chỉ có bạn bè của cô mới có thể để lại nhận xét dưới bài đăng. 

Hơn một năm "lánh nạn", mới đây, dân tình phát hiện nữ ca sĩ đã mở khóa bình luận trang cá nhân Facebook. Có vẻ như sau gần 4 tháng bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, dư luận đã dần lắng xuống và giọng ca Đồng Xanh cảm thấy hiện tại là thời điểm thích hợp để có thể mở khóa bình luận, tương tác với cư dân mạng nhiều hơn. 

Vy Oanh đã mở bình luận Facebook sau hơn 1 năm vướng vào ồn ào với bà Hằng

Trong bài đăng mới nhất, một khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự đồng cảm và khâm phục Vy Oanh khi mạnh mẽ vượt qua khoảng thời gian xảy ra ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Người này viết: "Em cũng đã trả giá rất đắt trong năm vừa qua. Cả nước đều biết em đã chịu đựng như thế nào. Cái hay của em là biết đứng dậy rồi tự mình đi đòi hỏi Công Lý trong sự cô đơn hầu như tuyệt vọng trong những lúc khó khăn nhất. Anh không dám nghĩ đến giả thuyết nếu em yếu đuối không làm gì hết sau khi bị tấn công thật man rợ... thì ngày hôm nay cả nước sẽ ra sao? Dù muốn dù không, em và luật sư H.N. cũng đã đi vào lịch sử một cách vinh quang rồi. Anh viết dài dòng như thế nhưng anh đoán em cũng đã hiểu chữ "lòng dân" đặt cuối câu của anh. Chưa có gì để có thể gọi là chiến thắng nhưng em và H.N. đã đi vào vị trí tiền phong rồi".

Bình luận của khán giả

Trước sự giãi bày của khán giả, Vy Oanh không trả lời nhưng đã thả biểu tượng cảm xúc "thương thương" như một sự đồng tình với những tâm sự của người này. Đây không phải lần đầu cô động thái ẩn ý liên quan đến bà Hằng. Trước đó, nữ ca sĩ nhiều lần đưa ra tuyên bố chắc nịch sẽ khiến CEO Đại Nam phải "trả giá" vì những hành động gây ảnh hưởng đến cô và gia đình. 

Hiện vụ việc vẫn chưa được đưa ra xét xử, bà Hằng vẫn đang trong 2 tháng tạm giam được gia hạn thêm. Dân tình đang vô cùng tò mò về "cái kết" của drama giữa CEO Đại Nam và ca sĩ Vy Oanh.

 

Hòa Minzy nói thẳng thái độ của bố mẹ ruột sau khi chia tay bạn trai khiến Trấn Thành rơi nước mắt

(Techz.vn) Những chia sẻ của Hòa Minzy về cuộc tình đổ vỡ với bạn trai thiếu gia khiến Trấn Thành và khán giả không kìm được nước mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất