Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 10:39:14(GMT+7)
Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ

(Techz.vn) Dân tình xôn xao khi ông Dũng Lò Vôi bất ngờ đăng ảnh bà Nguyễn Phương Hằng với caption đầy tâm trạng, sự thật đằng sau gây phẫn nộ.

Mới đây, dân tình xôn xao khi trang fanpage Facebook Huỳnh Uy Dũng đăng có gần 630.000 lượt theo dõi bất ngờ chia sẻ hình ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng kèm dòng caption đầy tâm trạng: "Thật ra cũng không cần nhiều tiền mới biết sống, có chân lý sống. Thật ra đời người có được bao nhiêu năm để sống, để thấu hiểu vạn vật trên đời?".

Bài đăng sau chưa đầy một ngày đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác và hàng trăm bình luận. Thời điểm hiện tại, cái tên Nguyễn Phương Hằng vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi hôm 22/6, Viện KSND TP Hồ Chí Minh đã gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với CEO Đại Nam vì vụ án của bà có nhiều tình tiết phức tạp, cần phải có thời gian dài hơn cho việc điều tra và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam. Dân tình cho rằng ông Huỳnh Uy Dũng đang xót xa cho vợ, có người còn để lại bình luận chỉ trích khiếm nhã dưới bài đăng.

Trang fanpage giả mạo ông Huỳnh Uy Dũng có lượt theo dõi khủng, vượt cả nhiều sao Việt nổi tiếng

Tuy nhiên, dù có lượt thích và theo dõi lớn nhưng đây chỉ là một trang giả mạo, lợi dụng tên tuổi của ông Dũng Lò Vôi để câu view câu like. Không chỉ đăng tải hình ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng, trang Facebook này còn chuyên chia sẻ lại những thông tin không chính thống về loạt nhân vật, sự kiện nóng trong xã hội. Đáng nói, nếu những cá nhân không biết đây là trang giả mạo tiếp nhận thông tin từ trang này thì có thể sẽ có những hiểu lầm, đôi khi chia sẻ tin chưa kiểm chứng dẫn đến hậu quả lan truyền tin giả, tin tiêu cực. 

Lần cuối ông Dũng xuất hiện là vào đêm bà Hằng bị bắt - Nguồn ảnh: Tuổi trẻ Online

Trên thực tế, lần gần nhất ông Dũng Lò Vôi xuất hiện là trong hình ảnh chụp vội vào đêm bà Hằng bị bắt. Đại gia Bình Dương đứng trước cửa nhà khi công an tịch thu tài liệu và kề cận vợ tại cơ quan điều tra. Kể từ đó cho đến nay, ông không hề lên tiếng hay có bất kì phát ngôn nào về bà Nguyễn Phương Hằng. Việc đại gia Bình Dương biến mất hoàn toàn khỏi MXH khiến dân tình càng thêm tò mò, không rõ ông sẽ xử lý ra sao khi vợ rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hiện tại.

 

Tin tối 30/6: Hình ảnh Lê Tùng Vân tại phiên tòa gây phẫn nộ; Tài sản của Khoa Pug hậu bị lừa 35 tỷ

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 30/6: Hình ảnh ông Lê Tùng Vân ‘ngáp ngắn ngáp dài’ trong phiên xét xử, thái độ khiến ai cũng ngán ngẩm; 'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất