Đi vào vết xe đổ của NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải bị CĐM chỉ trích vì nghi vấn chửi bà Hằng thậm tệ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 16:47:44(GMT+7)
Đi vào vết xe đổ của NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải bị CĐM chỉ trích vì nghi vấn chửi bà Hằng thậm tệ

(Techz.vn) Dân tình mới đây xôn xao trước phát ngôn thô tục của NSƯT Đức Hải, nghi là "đá xéo", dùng lời lẽ thô tục chửi bới thậm tệ bà Nguyễn Phương Hằng giữa lùm xùm với Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng...

 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi NSƯT Đức Hải bất ngờ đăng đàn trên Facebook, dùng lời lẽ thô tục nghi vấn chửi bà Nguyễn Phương Hằng thậm tệ. Cụ thể, anh viết: 

"MỖI NGÀY EM CHỌN MỘT NIỀM VUI

Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống BÌNH YÊN

Không còn dịch.

Không cười quá to.

Không khóc quá lớn .

Không huyễn hoặc bản thân.

Không bị "dán băng dính" vào mồm để không dược gào lên và né được các vụ kiện tụng nghìn tỷ...

Mẹ kiếp, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ c** vào mồm mà nuốt nhá. Tổ bố con đ***, cụ mày thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ.

Người xưa đã nói: "Cáo chết ba năm quay đầu về núi", mày không quay đầu được thì CÚT".

Không những vậy, dưới phần bình luận, nam nghệ sĩ còn "bồi thêm" một đoạn chửi: "Em thấy không? Mở màn là clip cười giả lả, những clip tiếp theo thì máu bơm lên não hối hả. Tiếp theo nữa thì máu trào ra lỗ đ** để cuối cùng thì khóc như CON LỢN BỊ CHỌC TIẾT! Vậy thì mô tả sự ngu xuẩn này thế nào đây?".

Netizen cho rằng người mà Đức Hải nhắc đến là bà Nguyễn Phương Hằng

Dựa trên những dữ kiện "vụ kiện tụng nghìn tỷ", khóc trên clip, dân tình liên tưởng ngay đối tượng mà NSƯT Đức Hải đang nhắc không ai khác ngoài bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi lẽ, mới đây bà chủ Đại Nam bị doanh nhân Lê Thị Giàu kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng, gây chú ý khi khóc trên sóng livestream có hơn triệu người theo dõi. 

Ngay lập tức cư dân mạng để lại nhiều bình luận bày tỏ thái độ phẫn nộ, chỉ trích nam nghệ sĩ:

-Trời ơi, NSƯT mà phát ngôn tục tĩu không thua gì bà bán cá ngoài chợ. Uổng công hồi bé thích xem mấy chương trình có chú này, tưởng hài hước mà hóa ra cũng giang hồ sỉ như ai. Mất hình tượng quá.

-Chính vì những con sâu như thế này mà khán giả càng có cái nhìn xấu hơn về giới nghệ sĩ, chửi bới chẳng thua gì hàng tôm hàng cá. 

-Bà Hằng đâu có đụng chạm gì đến chú đâu mà chú chửi ghê vậy. Người của công chúng mà phát ngôn không có miếng văn hóa nào.

-Chửi người ta trước rồi đến hồi người ta chửi lại thì ăn vạ, than thở bị xúc phạm. Nói "xướng xa vô loài" thì lại nhảy dựng lên. Muốn được tôn trọng thì trước hết hãy là người văn minh và hiểu biết đã.

...


Trước NSƯT Đức Hải, NSND Hồng Vân cũng từng hứng chịu làn sóng phẫn nộ của netizen khi bị nghi đá xéo bà Nguyễn Phương Hằng, nói bà làm ăn không chân chính mới giàu có như vậy. Sau đó, chính bà chủ Đại Nam đã lên livestream chửi thằng mặt Hồng Vân, tuyên bố kiện nữ diễn viên ra tòa vì tội bôi xấu doanh nghiệp của bà. 

Không chỉ NSND Hồng Vân, một loạt cái tên đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... cũng được vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng cho "lên sóng", vạch trần hàng loạt bí mật đời tư gây chấn động showbiz.

Đi theo vết xe đổ của Hồng Vân, NSƯT Đức Hải hiện đang hứng phải nhiều chỉ trích từ khán giả. Hiện tại bài đăng này đã bốc hơi và nam nghệ sĩ tạm thời khóa trang Facebook.

 

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng bị doanh nhân Lê Thị Giàu khởi kiện, đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng

(Techz.vn) Thông tin bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bị nữ doanh nhân Lê Thị Giàu khởi kiện và đòi bồi thường số tiền 1.000 tỷ đồng đang gây xôn xao khắp các trang MXH.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất