Xôn xao tin luật sư bào chữa cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ trợ giúp bà Hằng, danh tính gây bất ngờ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2022 07:13:12(GMT+7)
Xôn xao tin luật sư bào chữa cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ trợ giúp bà Hằng, danh tính gây bất ngờ

(Techz.vn) "Người đàn bà thép" từng sát cánh bên ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn nghìn tỷ được cho là sẽ bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng trong phiên tòa tới đây.

Với những người quan tâm đến vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ thì chắc hẳn ít nhiều đều biết đến nữ luật sư Trương Thị Hòa - "người phụ nữ thép" luôn thầm lặng đi bên cạnh ông chủ cà phê Trung Nguyên, giúp đỡ ông rất nhiều trong cuộc chiến phân chia tài sản với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

hoa-hang-3
hoa-hang-2

Mới đây, dân tình xôn xao trước thông tin bà Hòa sẽ trở thành luật sư bào chưa cho bà Nguyễn Phương Hằng trong phiên tòa tới đây. Đã có một vài cuộc điện thoại xác minh với văn phòng luật của bà và được phía bà xác nhận thông tin kia là chính xác. Tuy nhiên, nữ luật sư vẫn chưa chính thức lên tiếng nên vẫn cần chờ thêm để có câu trả lời chắc chắn nhất. 

Điểm qua về lý lịch của luật sư Trương Thị Hòa, dân tình chỉ biết thốt lên 2 từ: "Quá đỉnh!". Là luật sư có tiếng của đoàn Luật sư TP.HCM với hơn 45 năm kinh nghiệm, bà được rất nhiều đại gia, nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng giao phó các vụ ly hôn phức tạp. Tuy nhiên, bà cũng thường xuyên xuất hiện tại những buổi tư vấn, trò chuyện với những người nghèo, hay những buổi làm công tác từ thiện… và chưa bao giờ từ chối bất kì vụ kiện nào của người nghèo. Bà Hòa luôn nhắc nhở học trò trước mỗi phiên toàn rằng: "Pháp lý phải có đạo lý. Mình nói chuyện pháp lý mà nghe chối tai cũng không được". 

Chia sẻ về cơ duyên làm nghề, nữ luật sư từng tâm sự: "Hồi nhỏ, trong một lần tình cờ, trên đường đi học về, tôi phải trú mưa trong khuôn viên tòa án. Đứng ở đó, tôi thấy một nữ luật sư đang tham gia tranh luận trong một phiên xét xử. Tôi vẫn nhớ mãi cái không gian im phăng phắc của phiên tòa mỗi khi nữ luật sư cất tiếng. Với tôi, hình ảnh của nữ luật sư đẹp lắm. Từ lần ấy, tôi bắt đầu tìm hiểu về nghề luật sư. Tôi nhận ra luật sư là một nghề độc lập. Làm luật sư có thể tiếp cận được với mọi người và đặc biệt có thể giúp đỡ được rất nhiều người. Do đó, nghề luật sư càng ngày càng thu hút tôi".

Sau này khi vào nghề, từng bị thân chủ tỏ ý không hài lòng vì là nữ giới, bà Hòa vẫn kiên định với nghề, làm việc hết sức để chứng minh bản thân. Sau tất cả, bà đã trở thành một "người đàn bà thép", một chỗ dựa vững chắc để bất kì thân chủ nào cũng có thể tin tưởng, dựa dẫm vào bà.

 

Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'

(Techz.vn) Bên cạnh danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng còn được mệnh danh là “người thích hôn nhất showbiz”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất