Đàm Vĩnh Hưng bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích vì cách cư xử với khán giả: 'Ngông cuồng quá!'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 22:17:11(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích vì cách cư xử với khán giả: 'Ngông cuồng quá!'

(Techz.vn) Sau vụ việc bị mỉa mai mua kim cương trả góp, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần thái độ "ngông cuồng" với khán giả.

 

Trong livestream tối 14/5, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về nghệ sĩ Việt. Cụ thể, bà tiết lộ nhiều cái tên yêu thích, luôn dành cho họ sự tôn trọng và yêu mến: 

"Công chúng bây giờ thông minh lắm, biết đúng biết sai hết, đâu dễ gì dắt mũi được họ đâu. Sẵn đây tôi nói luôn, tôi không hề ghét bỏ nghệ sĩ. Những nghệ sĩ tôi thích là chị Ý Lan, chị Thanh Hà, chị Thanh Tuyền… Tôi thấy các anh chị đó ca hát, sống bằng nghề rất hồn nhiên, không xâm phạm vào ai hết".

Tuy nhiên, bên cạnh những nghệ sĩ bà ái mộ thì vợ ông Dũng "lò vôi" cùng không ngần ngại chỉ mặt đặt tên Đàm Vĩnh Hưng, bóc trần thái độ không tốt của "ông hoàng nhạc Việt" trước công chúng: "Trong khi có, một số nghệ sĩ lại cứ sống hùa theo nhau. Khi tôi đụng chạm tới họ tôi mới thấy buồn, sụp đổ hoàn toàn hình tượng nghệ sĩ vì họ phát ngôn cuồng quá, cao ngạo quá.

Nhất là Đàm Vĩnh Hưng gọi công chúng là "con ngu thằng ngục". Trời ơi, công chúng người ta nuôi mình mà chửi người ta như thế thì thua luôn. Tôi cũng biết Đàm Vĩnh Hưng ăn nói mạnh miệng lắm, rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng, ai nói tới đâu là Đàm Vĩnh Hưng nói lại tới đó liền. Đã là ông hoàng thì đâu phát ngôn như thế được.

Sau lần này, tôi mong mọi người nhìn nhận lại tư cách của giới nghệ sĩ, cứ phong danh hiệu rồi nhân dân người ta lại buồn. Có những nghệ sĩ trong nước hát nhạc đỏ rất hay, tôi nghe rất thích, tư cách của họ cũng rất tốt. Họ không sống xô bồ, phù phiếm bên ngoài. Họ đa số là những nghệ sĩ lớn như NSND Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Các anh chị đó rất đàng hoàng, có ấn tượng tốt trong lòng tôi.

Còn giới nghệ sĩ trẻ sau này cứ bị huênh hoang, mắc bệnh ngôi sao. Mà ngôi sao thì sớm nở tối tàn chứ đâu có gì to tát. Họ cũng là chỉ là con người trong cuộc sống thôi, việc gì phải tỏ ra cao ngạo, quan trọng như thế".

Bà Hằng chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng quá ngông cuồng, cao ngạo

Trong livestream trước đó, bà Hằng từng đáp tả Đàm Vĩnh Hưng khi hiểu lầm nam ca sĩ đá đểu bà "kém sang". Bà mỉa mai: "Em không sang hay sang thì bữa nay chị cũng nói cho mọi người biết là em cũng mua kim cương nhưng mà là kim cương trả góp. Nó trả một tháng 2,3 ngàn  rồi ra khè thiên hạ đồ mình mê kim cương lắm, mê đeo kim cương tè le hết trơn á nhưng mà toàn là trả góp không, trả thấy mẹ luôn. Rồi chị than em chị mua cục nào cục nấy trả tiền liền. Nhiều khi người ta nói mình khùng, mình chảnh chứ nhiều khi chị thấy cái cục kim cương của em đeo nó giống như cục c** mũi của con chị đó". "Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau".

 

Tin nóng 15/5: Hari Won rụng rời chân tay báo tang sự, gameshow có Hoài Linh gặp biến lớn

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 15/5: Hari Won rụng rời tay chân báo tang sự, Lê Giang, Anh Đức cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn; Gameshow Hoài Linh tham gia có biến lớn, đạo diễn chán nản tiết lộ tình hình, bỏ về quê bán yến;...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất