Sau nhiều lần chửi thẳng mặt, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ cảm thán: `Tôi thấy tiếc cho Hoài Linh`

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 22:56:07(GMT+7)
Sau nhiều lần chửi thẳng mặt, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ cảm thán: `Tôi thấy tiếc cho Hoài Linh`

(Techz.vn) Bà Hằng không phủ nhận rằng Hoài Linh là người có tài. Tuy nhiên, bà thấy tiếc cho nam danh hài khi vướng vào "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên.

Nhiều ngày qua, dân tình xôn xao bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream vạch trần những tội ác bị che lấp suốt 14 năm nay của "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý, danh hài Hoài Linh cũng là cái tên bị lôi vào giữa ồn ào, bị vợ ông Dũng "lò vôi" công khai là "1 cặp" với Võ Hoàng Yên.

Bà Hằng cho biết nghệ sĩ Hoài Linh là người mê tín dị đoan, "buôn thần bán thánh", nhảy đồng với giá lên tới hàng tỷ đồng. Thậm chí, trong livestream hôm 9/5, vị nữ đại gia còn chửi thẳng mặt nam danh hài: 

Bà Hằng chửi thẳng mặt Hoài Linh là "con bóng"

“Thằng Hoài Linh là thằng Việt kiều, mày không phải là Việt Nam nên khi có chuyện gì mày biến, mày về bên kia. Mày nên biến đi. Bây giờ còn “Thách thức danh hài”, thách thức đi thưa tao. Tao sợ quá Hoài Linh ơi, muốn thưa thì đi nhanh đi nha. Tao chửi đám tụi bây, tụi bây giang hồ sỉ, tao giang hồ lẻ… Tao chửi thẳng mặt, tao kêu đích danh luôn. Khốn nạn. Một thằng rút máu người, bẻ tay, bẻ chân, một thằng thì đồng bóng, ma mị, tiền vung vẩy. Nghe nói hột xoàn cả lon, giàu lắm. Tao còn nghe mày là “con bóng”, tao mới biết. Bao nhiêu thằng trai đẹp hầu hạ mày, mày hạnh phúc nhất đời. Mày qua Mỹ làm gì có hạnh phúc như vậy nên mày mới mò đầu về Việt Nam. Ở Việt Nam có 2-30 thằng o bế mày, ở Mỹ làm gì có”.

Bà chủ Đại Nam thể hiện sự kiên quyết khi lên tiếng thách thức nam danh hài "lên tiếng đi tao có đồ chơi với mày liền". "Cỡ Hoàng Yên tao còn quạt te tua, mày là cái gì. Bọn mày là một giuộc với nhau, ông trên bà dưới như nhau, một bằng hết. Có điều mày không đi lừa đảo như thằng Yên thôi", bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố.

Trong livestream tối 16/5, một khán giả bình luận: "Chẳng ai đủ tầm đủ tâm đủ tiền để bóc mẽ sự thật trong bóng tối như cô. Bọn đầu trâu mà bày đặt đi chửi một cái đầu lớn như cô thì đúng thua, không nhìn lại mình ngu xuẩn, thấp hèn cỡ nào. Hoài Linh chưa hẳn đã di lừa nhưng Hoài Linh PR, tiếp tay cho Võ Hoàng Yên". Bà Nguyễn Phương Hằng liền đáp lại: "Thực sự tiếc cho Hoài Linh. Đến giờ phút này tôi vẫn cảm thấy tiếc cho Hoài Linh. Hoài Linh là người có tài".

Bà Hằng thấy tiếc cho một tài năng như Hoài Linh, chỉ vì dính vào Võ Hoàng Yên mà 

Đây là lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng không tỏ thái độ gay gắt khi nhắc đến tên Hoài Linh. Tuy nhiên, bà vẫn không quên mỉa mai nam danh hài có tài nhưng đã đánh mất đi "cái nết" khi có dính dáng đến "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên.

Cho đens hiện tại, khi liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng lột trần nhiều sự thật, Hoài Linh vẫn nhất quyết giữu im lặng. Khán giả mong chờ mỗi ngày diễn biến tiếp theo giữa bà chủ Đại Nam và "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên.

 

Hot: Clip Võ Hoàng Yên quay lén vợ chồng bà Hằng, hé lộ phút thập tử nhất sinh của ông Dũng 'lò vôi'

(Techz.vn) Xôn xao trước đoạn clip ông Võ Hoàng Yên quay lén vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng, hé lộ giây phút thập tử nhất sinh của ông Dũng "lò vôi", thái độ của bà Hằng trước khi ồn ào đấu tố lừa đảo nổ ra.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất