Bà Hằng vừa tung bằng chứng 'chí mạng' về Hoài Linh, Trường Vũ, chồng Thu Phương lập tức cảnh báo

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2021 10:19:49(GMT+7)
Bà Hằng vừa tung bằng chứng 'chí mạng' về Hoài Linh, Trường Vũ, chồng Thu Phương lập tức cảnh báo

(Techz.vn) Ngay sau khi bà Nguyễn Phương Hằng công khai bằng chứng "chí mạng" về Hoài Linh, Trường Vũ liên quan tới hội nhóm của ông Võ Hoàng Yên, Dũng Taylor liền lập tức đưa ra cảnh báo nghiêm trọng tới bà chủ Đại Nam

 

Tối 17/5, mạng xã hội xôn xao khi phía bà Nguyễn Phương Hằng tung ra bằng chứng "chí mạng", chứng minh sự liên quan mật thiết giữa các nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Trường Vũ với tổ chức lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Trợ lý của bà Hằng đăng tải: 

"THƯA QUÝ VỊ! TÔI CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ TÔI!

VÀ ĐÂY SẼ LÀ THÔNG TIN NÓNG NHẤT ĐÊM NAY MÀ TÔI CHIA SẺ! ĐÂY LÀ LÍ DO MÀ HOÀI LINH, TRƯỜNG VŨ VÀ NHIỀU NGHỆ SỸ KHÁC BẤT CHẤP KHÔNG LÊN TIẾNG!
Quý vị hãy nhìn vào bức ảnh này, THẺ TÍN ĐỒ nhé quý vị! Phải "cống hiến" và "thân tình" đến mức nào mới có được chiếc thẻ này đây, do chính tay tên Võ Hoàng Yên ký chấp xác nhận "cho phép gia nhập" nhé quý vị! THẺ TÍN ĐỒ rành rành, nếu không chung một phe thì gọi là gì đây???
SỰ THẬT ĐƯỢC LỘT TRẦN RA TẤT CẢ, PHŨ PHÀNG NHƯ THẾ NÀY THÌ CÒN PHƯƠNG HẰNG TÔI CÓ NÓI SAI ĐIỀU GÌ KHÔNG? SẼ CÒN NỮA, vì sự thật mãi là sự thật!
Quý vị hãy đón xem livestream của tôi vào 18h30 THỨ TƯ trên các kênh Youtube và Facebook nhé!
Nguyễn Phương Hằng".
Kèm theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" còn công khai ảnh chụp cận tấm thẻ "tín đồ" của Giáo hội do Võ Hoàng Yên đứng đầu. Bên trên tấm thẻ này ghi đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân dung của nghệ sĩ Trường Vũ. Bà Hằng cho rằng chính vì tấm thẻ này và mối liên hệ mật thiết với tổ chức của ông Yên mà những nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Trường Vũ,... bất chấp sự phẫn nộ của dư luận mà tuyệt đối giữ im lặng. 
Trước động thái của bà chủ Đại Nam, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương- đã share lại bài đăng trên Facebook chính thức của bà Hằng và cảnh báo: 
"Hành lang pháp lý - Án lệ.
Đất nước Việt Nam đang trong giai đoạn giao thoa toàn cầu nên luật pháp cũng đang chuyển mình để canh chỉnh và tạo những án lệ để đảm bảo quyền con người, dù là công dân Việt hay Việt Kiều. Sự khác biệt giữa tính chất tham khảo và vu khống là áp đặt, quy chụp và phán xét. Những ai thuộc bộ phận quân sự quạt mo của ai đó nên làm việc có tâm và hiểu biết để không hại mình, hại người và hại cả xã hội. Chúng ta đang đi tìm lẽ phải và công bằng, nhưng tòa án chỉ dựa vào bằng chứng chính xác. Công lý và nhân quả có thể chậm nhưng không bỏ sót một ai.
P.S. Theo tôi thì cái thẻ TÍN ĐỒ này của ca sĩ Trường Vũ có quá nhiều vấn đề".
Chồng Thu Phương thể hiện sự hoài nghi trước độ xác thực của tấm thẻ "tín đồ" mà bà Hằng đưa ra. Thêm vào đó, anh còn cảnh báo rằng những người phu trách pháp luật cho bà chủ Đại Nam cần có sự cẩn trọng, chính xác và "hiểu biết", nếu không trước tiên sẽ tự "mua dây buộc mình", sau đó là gây hại cho người khác, thậm chí là cả xã hội. 
Trước phản hồi của Dũng Taylor cùng nhiều khán giả, phía bà Hằng tiếp tục yêu cầu Trường Vũ lên tiếng và trấn an khán giả:
"TÔI MỜI TRƯỜNG VŨ LÊN TIẾNG?
Chiếc THẺ TÍN ĐỒ này có phải thực sự của Trường Vũ hay không? Nếu không, sao Trường Vũ còn chưa lên tiếng? Nếu phải, thì cũng lên tiếng thừa nhận đi chứ! Thật thật giả giả! Quá buồn cười!
Nhưng quý vị ơi, dù thật hay giả, nếu không liên quan gì tại sao lại có chiếc thẻ này? Ai là người đã làm ra chiếc thẻ này và với mục đích gì? Chắc chỉ có Trường Vũ hay NHỮNG NGƯỜI CÓ THẺ mới trả lời được!".
Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến bằng chứng mới nhất phía Đại Nam đưa ra - thẻ tín đồ Giáo hội của Võ Hoàng Yên - đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Sự thật là gì? Bà Nguyễn Phương Hằng hứa hẹn sẽ bóc trần trong livestream lúc 18h30 ngày 19/5 trên các kênh Youtube và Facebook của bà.

 

Tin nóng 15/5: Hari Won rụng rời chân tay báo tang sự, gameshow có Hoài Linh gặp biến lớn

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 15/5: Hari Won rụng rời tay chân báo tang sự, Lê Giang, Anh Đức cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn; Gameshow Hoài Linh tham gia có biến lớn, đạo diễn chán nản tiết lộ tình hình, bỏ về quê bán yến;...

 
 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất