Vy Oanh tận hưởng cuộc sống, thích hoài niệm sau drama 'dài tập' với bà Nguyễn Phương Hằng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 10:43:42(GMT+7)
Vy Oanh tận hưởng cuộc sống, thích hoài niệm sau drama 'dài tập' với bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Kể từ khi bà Phương Hằng bị bắt, Vy Oanh thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và ôn lại những kỉ niệm xưa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Năm 2021 là một năm đầy biến động đối với giới nghệ sĩ nói chung và ca sĩ Vy Oanh nói riêng. “Ngồi không cũng trúng đạn”, Vy Oanh liên tục bị bà Phương Hằng réo tên giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện. Mặc dù đã được Bộ Công an minh oan nhưng dường như mọi câu trả lời đều là chưa thỏa đáng đối với công chúng. Từ đó, mọi động thái của nữ ca sĩ đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm.

Sau khi bà Phương Hằng bị bắt, Vy Oanh tỏ ra khá hả hê và thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Có thể thấy, đây là quãng thời gian bình yên và hạnh phúc hiếm hoi đối với nữ ca sĩ sau khi chật vật đấu tranh đòi lại công bằng cho bản thân. Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng xúc động ôn lại kỷ niệm xưa kèm dòng trạng thái: “Bài hát đầu tiên em được mọi người yêu thích, em tự viết lời "Mưa Nhạt Nhoà". Ai đã từng nghe bài hát này thì cũng ngấp "nghé" lên "bò" như em rồi nhỉ?

Lúc sáng tác lời ấy, em đang tưởng tượng bị bỏ rơi da diết như thế nào chứ khúc này đang ế. Thời này chưa có YouTube, Facebook nhưng các đài truyền hình, radio phát nhiều. Cô sinh viên Mỹ Oanh bắt đầu được biết đến với cái tên Vy Oanh, bao nhiêu cặp tình nhân yêu nhau lên bờ xuống ruộng đều mở ca khúc này và gọi tên em. Bắt đầu được chú ý và cùng phụ mẹ kinh doanh, thế là em cũng đã bắt đầu kiếm được kha khá xiền về lo lắng cho ba mẹ, gia đình. Thanh xuân tươi đẹp, mộng mơ, có bạn nào ôn kỷ niệm cùng em không?”.

Bình luận của khán giả

Trước đó, chia sẻ với Cafebiz, Vy Oanh đã thẳng thắn tiết lộ về tâm trạng hiện tại khi cuối cùng bà Phương Hằng cũng phải trả giá cho những sai lầm thời gian qua: "Không phải nghe những âm thanh gào thét, chửi rủa dung tục hết người này sang người khác của bà Hằng, Vy Oanh thấy thoải mái hơn, cảm giác như được thanh tẩy.

Trước một kẻ ác gian manh lộng hành, quyết tâm phạm tội đến cùng, phạm tội có tổ chức và bài bản kỹ lưỡng như bà Hằng quả thật không hề đơn giản. Lúc tôi mang thai sắp sinh và khi vừa sinh xong, là khi cơ thể và tinh thần người phụ nữ yếu đuối nhất, bà ấy làm đủ mọi thủ đoạn để triệt hạ tôi và con tôi”.

 

Bị bệnh nằm liệt giường, Lâm Khánh Chi tiết lộ cuộc sống hiện tại với con trai sau đổ vỡ hôn nhân

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi có những chia sẻ đặc biệt về con trai sau khi bị bệnh nằm liệt giường cũng như biến cố đổ vỡ hôn nhân thời gian gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất