Vy Oanh công khai tiến trình kiện tụng: 'Hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý'!

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 22:10:02(GMT+7)
Vy Oanh công khai tiến trình kiện tụng: 'Hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý'!

(Techz.vn) Vy Oanh gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái dài nói rõ tiến trình kiện cáo nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phi Oanh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ chi tiết tiến trình kiện cáo của mình với bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng. Nguyên văn như sau: 

"Từ tháng 5/2021, sau khi bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần phát video livestream trên mạng xã hội facebook, youtube với nhiều phát ngôn làm nhục, bôi nhọ xúc phạm danh dự nhân phẩm không chỉ cá nhân tôi mà còn xúc phạm đến chồng con, cha mẹ tôi. Từ sự việc này, nhiều đối tượng cũng tấn công, mạt sát, lăng mạ tôi và gia đình bằng những lời chửi rủa, lăng mạ tục tĩu… 

Tôi đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra – công an thành phố Hồ Chí Minh để yêu cầu xử lý hành vi trái pháp luật của bà Hằng, để mong chờ được trả lại uy tín, danh dự, hình ảnh của mình, cũng như hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý. 

Sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch bệnh, đến nay cơ quan điều tra - công an thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ mời tôi lên làm việc một lần vào ngày 29/9/2021 và tôi cũng đang hợp tác cùng CQĐT sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hành vi của bà Hằng. 

Không chỉ có hành vi làm nhục, bôi nhọ, vu khống tôi, bà Hằng còn nhiều lần xúc phạm đến nhiều thành viên khác trong gia đình tôi, vì vậy, tôi đã đề nghị Cơ quan điều tra bóc tách từng hành vi, phát ngôn của bà Hằng để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật, bởi lẽ những hành vi đó trực tiếp gây tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi.

Sự việc này vẫn đang trong quá trình cơ quan điều tra xác minh, không có chuyện cơ quan điều tra đuổi tôi về hay trả lại đơn như thông tin bà Hằng lan truyền trên internet".

Theo đó, Vy Oanh cho biết cô và gia đình bị bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm trên livestream bằng những lời chửi rủa, lăng mạ tục tĩu kể từ tháng 5/2021. Sau đó, nữ ca sĩ đã lập tức gửi đơn tố cáo bà đến cơ quan công an TP.HCM. Giọng ca Đồng Xanh tiết lộ cô được cơ quan điều tra mời lên đúng 1 lần là vào ngày 29/9/2021 và mọi chuyện vẫn đang trong thời gian xác minh nên cô khẳng định không có chuyện bản thân rút đơn như lời đồn.

Trước đó, MXH lan truyền clip bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ việc Vy Oanh làm việc với công an và được hỏi về giấy khai sinh của con trai. Tuy nhiên, vì trên giấy khai sinh không có tên cha đứa trẻ nên nữ ca sĩ đã bị "đuổi về".

Trước thông tin này, Vy Oanh tuyên bố: "KHÔNG hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật! Tôi yêu cầu bà Hằng phải CHỊU TRÁCH NHIỆM cho những thông tin bà Hằng giả mạo CQĐT tung ra CĐM có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em!"

Hiện sự việc đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Mọi thông tin sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể!

 

Nghi vấn Vy Oanh tạo nick ảo tự bình luận ủng hộ mình, CĐM ngán ngấm 'hết thuốc chữa'

(Techz.vn) Giữa ồn ào kiện tụng với bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh bị dân tình soi ra bằng chứng nghi vấn lập nick giả tự comment ủng hộ bản thân trên trang Facebook cá nhân.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất