Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2019 11:30:00(GMT+7)
Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ

(Techz.vn) Có nhiều trường hợp các diễn viên tích cóp được một khoản kha khá từ thời gian hoạt động trong nghề, sau đó quay trở về với cuộc sống “chính thống” hơn, tuy nhiên không phải ai cũng như vậy.

Cuối tháng 3 năm nay, nữ diễn viên phim khiêu dâm thuộc top lớn tuổi nhất Nhật Bản, cụ Maori Tezuka, tuyên bố giải nghệ ở tuổi 80 sau gần 1 thập kỷ hoạt động trong nghề. Bà Maori Tezuka bắt đầu sự nghiệp năm 71 tuổi và nguyên nhân bà giải nghệ là do không tìm được bạn diễn nam hợp gu với mình nữa. 

Cựu diễn viên Maori Tezuka

Trường hợp khác là “Nữ hoàng phim người lớn” Maria Ozawa, giải nghệ năm 2010  những cái bóng nghề cũ vẫn đeo bám cô đến tận ngày nay.

Vật vã thích nghi

Nhiều cô gái không thể thoát khỏi cái bóng của nghề cũ, theo ông Atsuhiko Nakamura - tác giả quyển sách “The Nameless Women” (Những người đàn bà không tên) trong đó ông viết về các nữ diễn viên phim khiêu dâm sau khi phỏng vấn 500 người trong số họ.

Theo ông, vì đã làm việc trong ngành công nghiệp béo bở này nhiều năm, nên họ cảm thấy khó khăn khi phải làm các công việc thông thường với thu nhập thấp hơn sau khi giải nghệ. Thậm chí, nhiều người vẫn tiếc nuối cuộc sống đầy đủ mà nghề đóng phim khiêu dâm mang lại cho họ.

Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ
Một quầy băng đĩa 18+ ở Nhật 

Không chỉ gặp khó khăn về công việc khi quay lại đời thường, lập gia đình cũng là một vấn đề. Năm 2015, nam diễn viên Taka Kato từng lên tiếng rằng bản chất công việc khiến cho anh khó tìm bạn gái, chứ đừng nói đến là vợ.

Còn với nữ diễn viên, nhiều người vẫn kết hôn được và sống cuộc sống bình thường, vì theo giải thích của ông Nakamura, với số lượng 6.000 nữ diễn viên mới vào nghề mỗi năm, ít có khả năng họ bị nhận ra khi quay về với cuộc sống đời thường.

Ra nước ngoài cũng không yên

Năm 2010, sau khi giải nghệ, Maria Ozawa tập trung vào nhiều dự án quảng cáo, phim ảnh tại Nhật, Thái Lan, Indonesia, và Philippines. 

 “Tôi muốn đổi nghề. Tôi đã đạt được mục tiêu của mình ở Nhật và bước kế tiếp, tôi phải giải nghệ. Sẽ rất khó khăn cho tôi nếu phải làm tất cả mọi chuyện cùng một lúc” , Maria Ozawa chia sẻ với trang tin GMA News của Philippines.

Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ
Nữ diễn viên Maria Ozawa 

Tuy vậy, tiếng tăm của một ngôi sao từng đóng hàng trăm bộ phim khiêu dâm cũng mang lại cho cô không ít phiền hà. Năm ngoái, Maria đến cơ quan quản lý nhập cảnh để xin gia hạn giấy phép lao động ở Manila và sau đó phát hiện passport và hình thẻ của mình bị chụp hình và đăng lên Facebook.

 “Tôi không biết là mình nên nổi điên lên hay nên buồn nữa, tôi thật sự không thể tin được chuyện này lại có thể xảy ra”, Daily Mail trích lời cựu diễn viên phim người lớn.

Cuộc sống đầy tủi nhục của diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản sau khi giải nghệ
Người hâm mộ đợi Maria Ozawa ký tặng ở Manila năm 2015

“Cơ quan nhập cảnh là nơi mọi người tin tưởng và cung cấp các thông tin cá nhân, vậy mà nhìn xem cô nhân viên này đã làm gì với quyền riêng tư của tôi…cô ấy đăng nó lên mạng xã hội”.

Hiện tại, Maria Ozawa đang hẹn hò với một bếp trưởng  người Philippines Jose Sarasola.

 

'Nữ hoàng phim khiêu dâm' Nhật Bản có thai sau 15 năm làm diễn viên JAV

(Techz.vn) Aoi Sora chưa muốn ép mình giảm cân sau 6 tháng sinh nở vì muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho 2 quý tử và nuôi các con bằng sữa mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm