Cách tải video TikTok trên Android và iOS cực đơn giản

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 09:38:07(GMT+7)
Cách tải video TikTok trên Android và iOS cực đơn giản

Có khá nhiều bạn muốn tải video trên TikTok về máy nhưng không tìm thấy nút lưu. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý khi gặp phải tình huống này.

TikTok là mạng xã hội rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi TikTok là một nền tảng chứa rất nhiều video hot trend ở nhiều chủ đề khác nhau. Nếu như bạn muốn tải video trên TikTok về iPhone thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Tại sao không thể tải video TikTok?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến người dùng không thể tải video trên TikTok.

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do chủ nhân của video đó đã vô hiệu hoá tính năng tải video nên người khác không thể tải về máy. Ngoài ra bạn cũng chỉ có thể tải video TikTok về máy nếu như thiết lập tài khoản của mình là Public.

Nguyên nhân thứ hai là do thiết bị cài đặt TikTok của bạn không đủ dung lượng lưu trữ.

Nguyên nhân thứ ba là tài khoản TikTok của bạn bị một lỗi chưa xác định.

Mạng internet chập chờn cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng không tải được video.

Hướng dẫn tải video TikTok không có nút lưu

Đối với nguyên nhân không tải được video do chủ nhân video đó vô hiệu hoá tính năng tải video thì bạn phải sử dụng đến ứng dụng của bên thứ ba. Ứng dụng này có tên SaveTok và Total files.

Link tải SaveTok cho Android tại đây

Link tải Total files cho iOS tại đây

Trường hợp thứ hai, nếu bạn không tải được video trên TikTok do thiết bị thiếu dung lượng lưu trữ thì hãy xoá bớt ứng dụng hay hình ảnh không cần thiết trên máy để có thêm dung lượng trống.

Trong trường hợp bạn gặp lỗi không tải được video trên TikTok do lỗi không xác định thì hãy liên hệ tới đội ngũ hỗ trợ trực tiếp của TikTok để được hỗ trợ.

Một cách nữa giúp bạn lưu lại video trên TikTok là quay lại màn hình video đó. Tuy nhiên, cách làm này video sẽ không được chất lượng khi bạn tải về trực tiếp.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

 

TikTok làm lu mờ YouTube: Người Mỹ và Anh dành nhiều thời gian trên TikTok hơn YouTube

(Techz.vn) Theo công ty phân tích ứng dụng App Annie, ứng dụng video phổ biến TikTok hiện được sử dụng lâu hơn so với YouTube ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất