YT1S.COM: Trang web tải video YouTube không cần phần mềm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2020 20:43:00(GMT+7)
YT1S.COM: Trang web tải video YouTube không cần phần mềm

(Techz.vn) YouTube là trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 300 phút video được tải lên mỗi phút và gần 5 tỷ video được xem mỗi ngày.

Tuy vậy, chức năng của trang web này đang bị giới hạn mỗi khi bạn muốn tải miễn phí video từ YouTube vì các vấn đề liên quan đến bản quyền. Vậy làm cách nào để bạn có thể tải những video yêu thích về máy để xem mọi lúc, mọi nơi không lo 3G sóng yếu hay đột nhiên wifi gặp trục trặc. Trong bài viết này, TechZ sẽ hướng dẫn bạn những bước làm cụ thể nhanh chóng, đơn giản bằng cách sử dụng trang web YT1s.com nhé.

Bước 1: Truy cập trang chủ của Youtube, tìm kiếm video muốn tải về. Lúc này trên thanh công cụ sẽ hiển thị địa chỉ URL của video, sau đó click để copy link tải.

Bước 2: Truy cập website https://yt1s.com/

Website có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Trong trường hợp muốn chọn lại ngôn ngữ, bạn có thể kích chọn ở góc phải của màn hình.

Giao diện trang chủ của YT1s.com

Bước 3: Dán link vào box tìm kiếm, nhấn “Convert”

Bên cạnh đó, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm từ khoá để tra cứu video cần tải

YT1S- Trình tải video Youtube miễn phí

Bước 4: Chọn định dạng và chất lượng

Bằng YT1S bạn có thể tải video từ HD tới FullHD theo định dạng MP4, MP3, 3GP hoặc bất kỳ định dạng nào khác để phù hợp với cấu hình của từng thiết bị.

Lưu ý: Chọn đúng định dạng cần tải sau đó kích vào nút “Get link để lấy link tải về. Trong trường hợp bạn muốn tải thêm định dạng khác, vui lòng quay trở lại trang chủ để thao tác lại từ Bước 1. 

Bước 5: Tải video về máy

Quá dễ dàng phải không nào? Link đã sẵn sàng, việc còn lại nhấp vào nút  “Tải về và thưởng thức. Bạn có thể lưu lại trong máy tính hoặc điện thoại để mở ra xem bất cứ lúc nào.

Điều đặc biệt của YT1s.com, đây là trang web không chứa quảng cáo và không hạn chế số lần tải về miễn phí cũng như không cần cài đặt phần mềm.

Chỉ bằng những cú click chuột nhanh chóng, giờ đây, bạn có thể tải bất cứ Video nào mà mình muốn trên YouTube về thưởng thức mà không còn băn khoăn, lo lắng gì nữa rồi. Chúc các bạn sẽ có nhiều niềm vui từ việc sử dụng trang web YT1s nhé!

 

Hướng dẫn cách sử dụng hashtag đúng và mang lại hiệu quả cao nhất

(Techz.vn) Sử dụng hashtag khi đăng tải bài viết, video trên mạng xã hội giúp mọi người tìm kiếm dễ hơn và cũng giúp tăng lượt tương tác đáng kể. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hashtag 1 cách đơn giản và hiệu quả cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm