Samsung Galaxy Note9 đi kèm với pin lớn hơn và bộ sạc không dây nhanh hơn

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2018 11:18:00(GMT+7)
Samsung Galaxy Note9 đi kèm với pin lớn hơn và bộ sạc không dây nhanh hơn

(Techz.vn) Galaxy Note 9 sẽ có pin 4000 mAh cùng bộ sạc công suất lớn hơn so với Galaxy Note 8.

Ice Universe – một chuyên gia lộ hàng nổi tiếng trên Weibo và Twitter – vừa chia sẻ 2 sơ đồ thiết kế của samsung Galaxy S9 và Galaxy Note 9. Bản thiết kế cho thấy vị trí của hệ thống camera kép tương quan với kích thước của pin. Đây là lí do vì sao camera của Galaxy Note9 được bố trí theo chiều ngang.

Samsung Galaxy Note9 đi kèm với pin lớn hơn và bộ sạc không dây nhanh hơn - ảnh 1

Nếu chia sẻ này là chính xác, Galaxy Note 9 sẽ có pin lớn hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm. Do khiếu nại của khách hàng rằng đầu đọc dấu vân tay của Galaxy Note 8 được đặt quá gần so với cảm biến máy ảnh (dễ làm nhòe ống kính) nên Samsung đã quyết định di chuyển nó xuống bên dưới camera của Galaxy Note 9.

Còn theo thông tin rò rỉ mới nhất thì thỏi pin của Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng 4000 mAh.

Samsung Galaxy Note9 đi kèm với pin lớn hơn và bộ sạc không dây nhanh hơn - ảnh 2

Bên cạnh đó, thông tin từ FCC cũng tiết lộ thông tin Samsung Galaxy Note 9 sẽ có bộ sạc không dây nhanh hơn để đảm bảo rằng nó không cần phải tốn hàng giờ trên dock sạc.

Tài liệu của FCC cho thấy bộ sạc không dây mới với số model EP-N6100, hỗ trợ đầu vào 12V/2.1A. Đó là một nâng cấp đáng kể so với bộ sạc không dây năm ngoái (9V/1.67A). Thông số đầu ra chưa được đề cập nhưng công suất đầu vào tăng chắc chắn sẽ dẫn đến việc thiết bị sạc nhanh hơn.

Theo: Genk, Trí Thức Trẻ 

 

Galaxy Note 9 đáng tiền nhất ở tính năng được nâng cấp này

(Techz.vn) Sự chờ đợi dành cho siêu phẩm tiếp theo của dòng Note là Samsung Galaxy Note 9 đang ngày một lớn hơn. Mọi sự quan tâm chú ý đều đổ dồn về Note 9 mỗi khi có bất kì thông tin rò rỉ nào về nó được lan truyền trên mạng Internet. Và mới đây đã có những thông tin bật mí về yếu tố nâng cấp đáng giá nhất của Samsung Galaxy Note 9. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm