HOT: Galaxy S10 sẽ có thiết kế đẹp mê ly như thế này

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2018 10:27:00(GMT+7)
HOT: Galaxy S10 sẽ có thiết kế đẹp mê ly như thế này

(Techz.vn) Bất chấp sự thật là cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ còn đang nóng hổi ở một số thị trường, thông tin về Galaxy S10 vẫn thu hút không ít sự quan tâm.

Năm tới sẽ đánh dấu sự ra mắt của dòng điện thoại thông minh Galaxy S thế hệ thứ 10. Các báo cáo còn khẳng định rằng Samsung có thiết kế lại sản phẩm này và đang có kế hoạch ra mắt chúng sớm hơn, ngay vào đầu tháng 1 để bù đắp doanh số thấp của cặp Galaxy S9.

Galaxy S10 sẽ có thiết kế đẹp mê ly như thế này - 1

Nhiều người cho rằng đây là thiết kế của Galaxy S10.

Mới đây, trang Twitter cá nhân Ice Universe lại tiếp tục tung ra hình ảnh với "thiết kế vượt tầm" – design beyond, và được nhiều người dùng cho là nguyên mẫu của Galaxy S10. Với bản concept này, khái niệm màn hình vô cực - Infinity Display thực sự đã được nâng lên một cấp độ mới, viền benzel ở cạnh trên điện thoại hoàn toàn được lược bỏ, viền dưới màn hình cũng được thu nhỏ ở mức mỏng nhất. Tuy nhiên, do sự viền bezel quá mỏng, sẽ không có bất cứ cảm biến nào nằm ở mặt trước, hoặc là chúng được thiết kế đẩy như Oppo Find X mới “ra lò” gần đây.

Thậm chí, các cảm biến này có thể được ẩn bên dưới màn hình. Tất nhiên, nếu giả thiết này đúng, cảm biến vân tay sẽ đồng thời được tích hợp ngay trên màn hình. Giới công nghệ hiện đang rất tò mò xem Samsung sẽ hoàn thành việc này như thế nào. Cuối cùng, thiết bị kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S của hãng được đồn đại trang bị camera 3D ở mặt trước, cũng cung cấp khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác như Face ID của Apple.

Galaxy S10 sẽ có thiết kế đẹp mê ly như thế này - 2

Galaxy S10 sẽ thoát khỏi phong cách thiết kế cũ của Galaxy S9.

Liên quan đến các lựa chọn thiết kế khác, báo cáo trước đó cho biết chiếc flagship sắp tới của “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc sẽ có màn hình 6,2 inch với loa ẩn dưới màn hình. Không những vậy, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy Samsung một lần nữa sẽ thiết lập nút trợ lý ảo Bixby chuyên dụng ở cạnh bên trái điện thoại, ngay dưới phím điều chỉnh âm lượng. Còn lại, phím nguồn vẫn nằm ở phía bên phải.

Ít nhất, thời gian ra mắt của Galaxy S10 vẫn còn 6 tháng nữa. Hình ảnh bên trên có thể chỉ là một hình ảnh sửa đổi của cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+. Hoặc ngay cả khi nó trở thành một nguyên mẫu, bản thiết kế vẫn có thể thay đổi trước khi công bố. Tuy nhiên, nếu nhà sản xuất Samsung vẫn đủ khả năng sản xuất hàng loạt màn hình có kích thước lớn như vậy, hãng cũng sẽ thu lời lớn nếu bán màn hình cấu trúc tương tự cho các đối tác khác vào năm tới.

Theo: Dân Việt 

 

Galaxy Note 9 có phím chuyên dụng, lấy nét như máy chụp hình

(Techz.vn) Phím bấm mới giúp người dùng Note 9 có thể truy nhập nhanh camera, sau đó lấy nét chủ thể và chụp ngay, giống hệt như ở những chiếc máy chụp hình.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất