Hướng dẫn cách tải video trên Tiktok không có watermark

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2020 09:07:27(GMT+7)
Hướng dẫn cách tải video trên Tiktok không có watermark

(Techz.vn) Nếu bạn muốn tải video trên Tiktok nhưng không muốn video đó hiển thị logo của ứng dụng thì hãy thực hiện theo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Không quá khó để bạn tải video trên Tiktok về máy. Tuy nhiên, những video này thường có watermark (logo) của ứng dụng Tiktok. Nếu bạn không muốn video đó có gắn watermark thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

1, Ứng dụng tải video Tiktok không dính watermark

Để tải được những video trên Tiktok mà không dính watermark đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng TikPlus Downloader (Android) theo đường dẫn dưới đây.

TikPlus Downloader

Tiếp theo bạn vào ứng dụng Tiktok và mở video mà mình muốn tải về máy, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết.

Bạn mở ứng dụng TikPlus Downloader lên, ứng dụng sẽ tự động dán đường link mà bạn vừa sao chép vào đó, chỉ cần bấm tải về và lựa chọn tải về không có watemark là được nhé. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xem một đoạn quảng cáo nhỏ.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải video trên Tiktok mà không dính watemark. Trong trường hợp bạn không muốn cài ứng dụng thì vẫn còn một cách khác. Hãy tham khảo ở phần 2 nhé.

2, Cách tải video Tiktok trực tiếp trên nền web

Cách làm thứ hai cũng gần tương tự như cách 1 ở trên. Đầu tiên bạn sao chép đường link video mà mình muốn tải như ở bước 1.

Sau đó bạn truy cập vào trang web tiktokshort.com rồi dán đường link video cần tải vào đó. Bạn nhớ chọn mục tải video không watemark để thực hiện nhé.

Giờ thì ngồi chờ download video về máy là xong. Thật đơn giản phải không nào.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

 

TikTok đang 'câu' nhân viên từ Facebook, tham vọng lật đổ Facebook của Mark Zuckerberg

(Techz.vn) Ông lớn “Tik Tok” đến từ Trung Quốc đang có những động thái “lật đổ” mạng xã hội lớn nhất hành tinh - Facebook của Mark Zuckerberg.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm