Đánh giá Snaptube - Trình tải xuống video tất cả trong một tuyệt vời

Vũ Thị Vẻ, 06/12/2022 17:12:04(GMT+7)
Đánh giá Snaptube - Trình tải xuống video tất cả trong một tuyệt vời

(Techz.vn) Có rất nhiều trang web hoặc ứng dụng tải video trên mạng. Bạn có thể đã thử một số trong số chúng, tuy nhiên, nó có thể không hoạt động như những gì được hứa hẹn. Đừng lo lắng, chúng tôi đã ở vị trí của bạn trước đây, thử nền tảng này và nền tảng kia để tải xuống video và kết quả thật đáng thất vọng cho đến khi chúng tôi tìm thấy Snaptube.

Snaptube giống như một viên ngọc còn ẩn bên biển đối với chúng tôi. Khi chúng tôi dùng thử, chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng tải video này thực sự khó có thể tìm thấy trên internet. Các tính năng được cung cấp đều cao cấp, tuy nhiên, lại không tốn một xu. 

Bạn tự hỏi tại sao lại là Snaptube?

Như chúng tôi đã đề cập trong tiêu đề, Snaptube YouTube là trình tải xuống tất cả trong một, trong đó chúng ta có thể tải xuống bất kỳ nội dung nào từ internet về thiết bị của mình. Nó là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người dùng Android. 

Ví dụ: tất cả các tính năng cao cấp được cung cấp đều miễn phí:

  1. Tải xuống bất kỳ nội dung nào từ hơn 50 nền tảng, chẳng hạn như TikTok, DailyMotion, Instagram, Facebook, SoundCloud, v.v. 
  2. Chuyển đổi video sang âm thanh MP4 ngay lập tức. Không cần tải xuống video trước khi chuyển đổi chúng thành âm thanh.
  3. Hỗ trợ tải xuống hàng loạt. Nó cho phép chúng ta tải xuống nhiều nội dung cùng một lúc.
  4. Có sẵn trong chế độ tối. Nó giúp chúng ta giảm mỏi mắt khi thưởng thức nội dung. 
  5. Hỗ trợ Trình quản lý ứng dụng, Trình quản lý tệp và Dọn dẹp bộ nhớ tạm. Ứng dụng này cũng có thể giúp chúng ta sắp xếp bộ nhớ của thiết bị. 
  6. Được trang bị một công cụ tìm kiếm tích hợp. Chúng tôi có thể nhập bất kỳ từ khóa nào trong video của mình và nó sẽ xử lý chúng ngay lập tức.
  7. Được trang bị chế độ hình trong hình. Nó cho phép chúng ta truy cập một ứng dụng khác trong khi thưởng thức nội dung video.

Tất nhiên, các tính năng được cung cấp không giới hạn trong danh sách. Không thể liệt kê từng cái một vì nó có nhiều tính năng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử xem. 

Snaptube hoạt động như thế nào?

Được trang bị giao diện người dùng đơn giản, Snaptube rất dễ tiếp cận và không phức tạp. Thực hiện theo một số bước sau và bạn có thể tải xuống bất kỳ video hoặc âm thanh nào bạn thích.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Snaptube APK

Truy cập trang web chính thức của Snaptube và nhấn vào nút TẢI XUỐNG màu vàng. Trong khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền cài đặt từ một nguồn không xác định, chỉ cần làm theo hướng dẫn. 

Bước 2. Khởi chạy ứng dụng và khám phá nó

Trong ứng dụng, bạn có thể có một số tùy chọn: 

  1. dán liên kết của video từ các nền tảng khác (ví dụ: TikTok, Instagram, DailyMotion, v.v.)
  2. nhấn vào một trong nhiều trang web cung cấp để khám phá 
  3. trình duyệt Trang DÀNH CHO BẠN

Bước 3. Chọn định dạng và tải xuống video

Khi bạn đã tìm thấy video hoặc âm thanh mà mình yêu thích, chỉ cần nhấn nút TẢI XUỐNG. Trước khi lưu chúng vào thiết bị của bạn, nó sẽ cung cấp một số định dạng và độ phân giải. Chọn bất kỳ định dạng MP4 nào để tải xuống dưới dạng video hoặc chọn MP3 để tải xuống dưới dạng âm thanh, sau đó nhấn lại nút TẢI XUỐNG. 

Chỉ trong 3 bước này, video hoặc âm thanh của bạn sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Khá đơn giản, phải không?

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Tôi có thể tìm các tệp đã tải xuống ở đâu?

Có hai tùy chọn để truy cập tệp đã tải xuống. Cách đầu tiên và dễ nhất là vào menu TỆP CỦA TÔI trong ứng dụng và chọn menu TẢI XUỐNG. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tệp đã tải xuống từ Snaptube. Tùy chọn thứ hai là đi tới thư mục Thư viện hoặc Tải xuống trên thiết bị của bạn để tìm chúng.

2. Tôi có thể tải xuống Reels hoặc Story trên Instagram bằng Snaptube không?

Vâng, tất nhiên bạn có thể. Snaptube cho phép bạn tải xuống nội dung cho hơn 50 mạng xã hội, bao gồm cả Snaptube. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết của cuộn phim hoặc câu chuyện và dán chúng vào Snaptube. Chọn định dạng ưa thích của bạn sau đó nhấn tải xuống. 

3.Tôi có nên đăng ký tài khoản trước khi sử dụng Snaptube không?

Không, không cần đăng ký trên Snaptube. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đó không phải là vấn đề, thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google hoặc Facebook của mình. Tính năng này được chuẩn bị để khôi phục hoặc sao lưu lịch sử tải xuống của bạn. Do đó, nếu bạn đã thay đổi thiết bị của mình, chỉ cần đăng nhập lại và lịch sử sẽ vẫn ở đó.

Chúng tôi thực sự yêu thích Snaptube. Bài viết này hoàn toàn được viết như một đề xuất cho những bạn vẫn còn bối rối và đang tìm kiếm một trình tải xuống video hoặc âm thanh. 

Mặc dù nó không có sẵn trên Cửa hàng Play nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó an toàn khi sử dụng vì chúng tôi đã thử hàng nghìn lần và không có gì xảy ra với thiết bị của chúng tôi. 

 

Tải xuống Video TikTok Không có dấu mờ bản quyền và Không giới hạn

(Techz.vn) Bạn cảm thấy chán ngán với dấu mờ bản quyền trên video của TikTok? Ở đây, chúng tôi đã tóm tắt kinh nghiệm của mình về việc sử dụng SnapTikVideo để tải xuống video TikTok mà không có dấu mờ bản quyền.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất