Bloomberg ONUS: Nền tảng đầu tư tài chính đã giúp hơn 1.5 triệu người tiếp cận công nghệ Blockchain

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 18:43:13(GMT+7)
Bloomberg ONUS: Nền tảng đầu tư tài chính đã giúp hơn 1.5 triệu người tiếp cận công nghệ Blockchain

(Techz.vn) Hôm qua, 20/12, Bloomberg đã đưa tin về nền tảng tài chính mới do người Việt Nam phát triển, , chỉ trong vài tháng đã thu hút cộng đồng 1,5 triệu người. Theo đó, Bloomberg thông tin giữa tháng 10 năm nay, ONUS, một nền tảng đầu tư tài sản số đến từ Việt Nam, đã tiếp cận 1,5 triệu người chỉ trong 18 tháng và nằm trong top những nền tảng đầu tư tài chính trên Google Play và App Store.

Ứng dụng ONUS trên điện thoại

Trong bối cảnh cộng đồng đầu tư tài sản số Việt Nam phải đối mặt với vô số thách thức về khả năng tiếp cận, nghiên cứu, giao dịch, v.v. Trong khi đó, các nền tảng đầu tư tài sản số khác lại quá phức tạp và không thực sự thân thiện đối với người mới. Đó là lý do tại sao ONUS ra đời, tập trung vào việc giúp người dùng dễ dàng bắt đầu giao dịch chỉ với một vài bước đơn giản. Thông qua ONUS, ngay cả những người không quen thuộc với thị trường tiền điện tử cũng có thể sở hữu tài sản số như Bitcoin mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. 

ONUS’s CEO - Chien Tran

90% người dùng ONUS đến từ Việt Nam, cùng với các quốc gia phổ biến khác như Nigeria, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, ... Các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn nhỏ chỉ từ vài đô la. Vì vậy, đối tượng sử dụng ONUS rất đa dạng: Sinh viên, tài xế Grab, giáo viên, nhân viên văn phòng,… với mức lương cơ bản từ $ 250 - $ 500.

Những Thành tựu ONUS đạt được

Với ONUS, đầu tư không còn là đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu; bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và hưởng lợi từ nó. Theo Chien Tran, Giám đốc điều hành của ONUS, nền tảng ra đời này nhằm mục đích cung cấp cơ hội tài chính bình đẳng cho đa số người dùng, đặc biệt là trong việc đầu tư tài sản số, với niềm tin vững chắc rằng đầu tư là bước thiết yếu để đạt được sự giàu có. Mục tiêu của công ty là đạt 10 triệu người dùng vào năm 2023. Với tốc độ phát triển như hiện nay, mục tiêu này là hoàn toàn khả thi.

Bạn đã có thể trải nghiệm ONUS trên Google Play và App Store.

AppStore: https://apps.apple.com/us/app/onus-invest-btc-eth-doge/id1498452975

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vndc

Web: https://goonus.io/  

Fanpage: https://www.facebook.com/goonus.io 

Telegram: https://t.me/onus_globalchannel 

Twitter: https://twitter.com/ONUSFinance 

Email: [email protected] 

Nguồn: https://bloom.bg/3FlEDld

 

Nâng cao hiệu suất kinh doanh với SureLab SL-D1030 - máy in ảnh hai mặt đầu tiên của Epson

(Techz.vn) Epson Việt Nam chính thức ra mắt máy in ảnh minilab chuyên nghiệp đầu tiên của Epson được trang bị tính năng in hai mặt tuỳ chọn, tạo điều kiện sáng tạo các ấn phẩm, mở rộng dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành nhiếp ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất