Apple để lộ thiết kế iPad Pro mới: Viền mỏng, không có tai thỏ, có Face ID

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2018 11:00:00(GMT+7)
Apple để lộ thiết kế iPad Pro mới: Viền mỏng, không có tai thỏ, có Face ID

(Techz.vn) Khác với iPhone X, iPad Pro mới mặc dù có viền màn hình mỏng nhưng sẽ không sở hữu \"tai thỏ\".

Đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt thế hệ iPad Pro mới trong năm nay với thiết kế toàn màn hình như iPhone X. Tuy nhiên, một nghi vấn được đăt ra là liệu chiếc iPad Pro mới này có sở hữu "tai thỏ" như iPhone X hay không? Câu trả lời đã được hé lộ qua hình ảnh lộ diện mới nhất được phát hiện trong bản firmware iOS 12 Beta 5.

Được phát hiện bởi 9to5Mac, một file hình ảnh biểu thị cho chiếc iPad Pro mới đã cho thấy thiết kế lột xác của chiếc máy tính bảng này so với người tiền nhiệm. Tuy hình ảnh rất nhỏ, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy rõ rằng iPad Pro mới sẽ có viền màn hình được rút gọn đáng kể và nút Home bị loại bỏ. Quan trọng nhất là: nó không có tai thỏ như iPhone X.

Apple để lộ thiết kế iPad Pro mới: Viền mỏng, không có tai thỏ, có Face ID - Ảnh 1.

Tác giả của bài viết này trên 9to5Mac sau đó đã tiếp tục đăng tải lên Twitter cá nhân của anh chứng cứ về việc iPad Pro mới sẽ hỗ trợ Face ID. 

Apple để lộ thiết kế iPad Pro mới: Viền mỏng, không có tai thỏ, có Face ID - Ảnh 2. 

Với viền màn hình được thu gọn, iPad Pro mới dự kiến sẽ có kích thước màn hình 11 inch, tăng 0.5 inch so với iPad Pro 10.5 inch hiện nay, trong khi kích thước tổng thể của máy được giữ nguyên.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPad Pro, Apple Watch Series 4 và đương nhiên là loạt iPhone mới trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Theo: Genk 

 

iPad Pro 2018 “đại tu” về thiết kế: Màn hình tràn viền, có tai thỏ, loại bỏ phím home

(Techz.vn) iPad Pro 2018 sẽ mang đến một làn gió mới trên thị trường máy tính bảng hiện đang rất ảm đạm.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất