Exynos 9810, RAM 6GB: Liệu đây có đúng là Galaxy Note 9?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2018 14:45:00(GMT+7)
Exynos 9810, RAM 6GB: Liệu đây có đúng là Galaxy Note 9?

(Techz.vn) Có lẽ chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều đồn đoán về siêu phẩm Galaxy Note 9 sắp được Samsung cho ra mắt. Và mới đây trên Geekbench cũng đã lại xuất hiện những thông số cấu hình được cho là của Samsung Galaxy Note 9.

Một trong những chiếc smartphone nhận được nhiều sự chờ đợi nhất từ thế giới công nghệ đó chính là Samsung Galaxy Note 9. Có lẽ chúng ta đã được chứng kiến quá nhiều những thông tin rò rỉ, hình ảnh thực tế bị lộ của Galaxy Note 9.

Vào thời điểm trước đó thì trên Geekbench cũng đã xuất hiện một hình ảnh về thông số cấu hình phần cứng được dự đoán đây sẽ là của Galaxy Note 9. Và cũng chỉ thời gian gần đây thôi, chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến thêm một hình ảnh trên Geekbench nữa được cho là của chiếc smartphone dòng Note thế hệ thứ 9. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cụ thể và chi tiết hơn cho chúng ta.

Cụ thể hơn thì ở thời điểm trước đây, Samsung Galaxy Note 9 cũng từng có mặt trên Geekbench nhưng lần đó thì thông tin cho biết rằng máy chạy chip Snapdragon 845, còn bây giờ là chip Exynos 9810 kết hợp với RAM 6 GB.

Trong thực tế sử dụng thì vi xử lý Exynos thường có hiệu năng cao hơn một chút so với chip Snapdragon. Dù sao thì đó cũng chỉ là những con số và chênh lệch nhau là không nhiều.

Hãy quay trở lại thời điểm tháng 3/2018, Galaxy Note 9 dùng chip Snapdragon 845 đạt được hiệu năng đơn lõi / đa lõi là 2.190 / 8.806, còn bây giờ phiên bản Note 9 dùng chip Exynos 9810 đạt số điểm đơn lõi / đa lõi là 2.737 / 9.064 điểm. Cả 2 phiên bản đều có RAM 6 GB.

Nguồn thông tin mới đây cũng cho biết Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn một chút, 6.4 inch so với 6.3 inch của Note 8. Ngoài ra, Note 9 còn có pin lớn hơn, trợ lý ảo Bixby 2.0 và thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm.

Có thể thấy được rằng sự quan tâm chú ý đang đổ dồn về Galaxy Note 9, thế giới công nghệ đang rất chờ đợi những sự bùng nổ và thật đột phá đến từ siêu phẩm tiếp theo dòng Note nhà Samsung, nhất là khi ở thời điểm các hãng sản xuất khác liên tục tung ra những con át chủ bài của riêng mình. Techz.vn sẽ cập nhật liên tục những thông tin về Samsung Galaxy Note 9 đến cho bạn đọc.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm những thông tin chi tiết và cụ thể về những thông tin rò rỉ trên Geekbench của Galaxy Note 9. Bạn có ý kiến gì về những thông tin nêu ở trong bài viết, bạn có thêm những dự đoán nào khác về Galaxy Note 9 hay không và bạn kì vọng điều gì ở siêu phẩm tiếp theo đến từ Samsung. Hãy chia sẻ quan điểm để cùng nhau thảo luận nhá.

Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên để lại một like cũng như ấn chia sẻ để ủng hộ đội ngũ Techz.vn sẽ sản xuất ra thêm nhiều nội dung hay, độc và sáng tạo hơn nữa nhé.  

 

Galaxy Note 9: Và đây là tất cả những điều bạn cần biết

(Techz.vn) Dòng điện thoại Note đã tạo nên những thành công vang dội cho ông lớn Hàn Quốc Samsung. Và cứ mỗi một năm trôi qua thì chắc chắn sẽ có 1 chiếc smartphone dòng Note mới được ra mắt. Năm 2018 sẽ là Galaxy Note 9. Bài viết này sẽ giúp chúng ta có được những thông tin chi tiết nhất. Đi vào tìm hiểu ngay thôi nào.

Theo Dòng Sự Kiện:
Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8
Có thể bạn quan tâm