Zalo ra mắt tính năng hỗ trợ mới cho người dùng

(Techz.vn) Zalo ra tính năng mới nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi số điện thoại mà vẫn giữ được tài khoản.

Theo quy định của Zalo, muốn đăng ký tài khoản, bước đầu tiên sau khi đã cài đặt ứng dụng yêu cầu nhập số điện thoại. Trường hợp người dùng muốn đổi số điện thoại khác sẽ bị mất tài khoản hiện có. Nhưng đó là trước đây.

Hiện tại, Zalo đã ra mắt tính năng hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại, giúp khách hàng vẫn giữ nguyên được tài khoản cũng như thông tin của mình.

Zalo ra mắt tính năng hỗ trợ mới cho người dùng

Zalo hỗ trợ chuyển đổi số điện thoại mà vẫn giữ nguyên tài khoản. (Ảnh: Internet)

Là ứng dụng Chat dành riêng cho người Việt, Zalo ngày càng chiếm được sự ưu ái của người sử dụng. Bằng chứng là Zalo đang sở hữu hàng chục triệu khách hàng và con số sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Các nhà quản trị và phát triển ứng dụng này luôn không ngừng nâng cấp, mở rộng thêm các tính năng mới thiết thực với người dùng. Từ tính năng chia sẻ ảnh, video đến công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp... Bên cạnh đó, Zalo còn liên tục cập nhật những sticker, icon mới lạ, hấp dẫn thu hút các đối tượng khách hàng. 

 

Zalora nhận được đầu tư cực 'khủng'

Khoản đầu tư lần này sẽ tiếp tục hỗ trợ cho ZALORA đạt được vị trí nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm thời trang trực tuyến tại Đông Nam Á.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất