Xiaomi sắp tổ chức offline chính thức đầu tiên tại Việt Nam?

(Techz.vn) Xiaomi đã sẵn sàng khởi động cho chiến dịch tham gia thị trường Việt Nam. Mới đây, hãng đã bày tỏ mong muốn tổ chức một buổi offline chính thức để tiếp cận tốt hơn cộng đồng Mi Fan trong nước.

Xiaomi đã thiết lập văn phòng chính thức, lựa chọn Digiworld là nhà phân phối cũng như tạo fanpage tại Việt Nam. Đây là tham vọng từ rất lâu của Xiaomi, nhưng vì cạnh tranh về giá khiến thương hiệu này nhanh chóng rút lui và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để hãng quay trở lại. Những thành công ban đầu của Huawei, Oppo hay Meizu sẽ là động lực lớn dành cho kế hoạch của Xiaomi tại Việt Nam, một đất nước khá ưa chuộng sản phẩm của hãng nhờ mức giá rẻ, hoàn thiện tốt và cấu hình cao.

Xiaomi sắp tổ chức offline chính thức đầu tiên tại Việt Nam?

Mới đây, trên fanpage Mi Việt Nam bày tỏ mong muốn tổ chức offline chính thức trong thời gian tới. Cụ thể, admin của fanpage này đã đăng tải: “Xin chào Mi Fan! Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn tới Xiaomi. Đây là một số câu hỏi nhanh để chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về bạn cũng như các Mi Fan khác. Chúng tôi mong muốn được biết nơi đâu có nhiều Mi Fan nhất. Các bạn nghĩ thành phố nào nên được chọn để tổ chức sự kiện offline đầu tiên? Hãy comment phía bên dưới.”

Chỉ sau một giờ đồng hồ, post của Mi Việt Nam nhận được hơn 500 comment bày tỏ mong muốn tổ chức ở khắp mọi nơi trên đất nước. Tuy nhiên, nhiều khả năng, Xiaomi sẽ khởi đầu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đầu tiên. Đây có thể coi là bước khởi đầu tốt dành cho Xiaomi khi tại thị trường Trung Quốc, cộng đồng Mi Fan cũng được phát triển một cách tương tự và thành công rực rỡ.

 

Xiaomi có thêm cả kính mát với chất lượng hoàn hảo, giá rẻ

(Techz.vn) Định hướng phát triển lâu dài của Xiaomi không chỉ gói gọn trong các sản phẩm công nghệ mà thay vào đó là cả các mặt hàng thời trang.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất