Xiaomi Redmi 4X “chính hãng” có giá cao hơn 1.4 triệu đồng phiên bản xách tay?

(Techz.vn) Với giá bán ra gần 4 triệu đồng, Redmi 4X trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cho cấu hình cao hơn hẳn phiên bản xách tay nên giá đi kèm cũng chênh lệch ở mức khoảng 1.4 triệu đồng.

Trong sự kiện ra mắt mẫu flagship “giá rẻ” Mi 5C vào ngày 28/02 vừa qua, Xiaomi cũng trình làng thêm chiếc điện thoại tầm trung mang tên Redmi 4X. Khi Xiaomi vừa mới chính thức ra mắt Redmi 4X với mức giá gần 4 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, một số tín đồ công nghệ có thể đã sớm vội kết luận rằng mẫu smartphone tầm trung này cho mức giá cao hơn khoảng 1.4 triệu đồng so với dòng xách tay.

Xiaomi Redmi 4X “chính hãng” có giá cao hơn 1.4 triệu đồng phiên bản xách tay?

Quan sát kỹ hơn về cấu hình, Redmi 4X xách tay có giá rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 1.4 triệu đồng chỉ trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Có vẻ như, Redmi 4X xách tay không trang bị phiên bản RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB như hàng chính hãng bán ra ở Việt Nam.

Chính vì vậy, Redmi 4X có mức giá chênh lệch như trên cũng hoàn toàn bình thường. Điều này tương tự như dòng Redmi Note 3 Pro phiên bản RAM 3GB + ROM 32GB có mức giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với dòng trang bị RAM 2GB và ROM 32GB.

Xiaomi Redmi 4X “chính hãng” có giá cao hơn 1.4 triệu đồng phiên bản xách tay?

Theo nguồn tin, Digiworld sẽ ủy quyền phân phối Redmi 4X phiên bản màu đen và vàng tại các cửa hàng Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, HNam Mobile và Nguyễn Kim. Bên cạnh đó, Redmi 4X cũng sẽ có mặt tại cửa hàng trực tuyến của Xiaomi trên Lazada.

Ngày hôm nay – 20/04, Redmi 4X phiên bản màu đen sẽ được bán chính thức và màu vàng sẽ ra mắt vào 26/04/2017. Từ hôm nay đến ngày 25/04, khi mua Redmi 4X, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà như Mi Band 2 và Mi VR Play từ các cửa hàng bán lẻ trong nước nhưng không áp dụng khuyến mãi này cho cửa hàng trực tuyến. Từ ngày 26/04, người dùng có thể mua Redmi 4X theo hình thức trả góp với lãi suất 0% tại một số cửa hàng bán lẻ ủy quyền.

 

So sánh cấu hình Xiaomi Mi 6 với Galaxy S8, Google Pixel, iPhone 7, LG G6

(Techz.vn) Vậy là Flagship Xiaomi Mi 6 đã chính thức được giới thiệu vào buổi chiều ngày 19/4. Xiaomi Mi 6 mang trong mình rất nhiều ưu điểm mà có thể sánh ngang với những Flagship hàng đầu hiện nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất