Xiaomi Mi Max 2 với RAM 6GB, 128GB bộ nhớ, pin 5000mAh sắp ra mắt

(Techz.vn) Mẫu smartphone có thời lượng pin lớn nhất của Xiaomi sắp có thêm thiết bị kế nhiệm.

Mi Max 2 và Mi Mix 2 sẽ là hai thiết bị mới được Xiaomi giới thiệu trong thời gian tới. Khác với dáng vẻ bóng bảy, không viền sang trọng của Mi Mix, dòng Mi Max tập trung mang lại những trải nghiệm tốt dành cho người dùng ở mức giá thấp hơn, đặc biệt là ở thời lượng pin ấn tượng.

Xiaomi Mi Max 2 với RAM 6GB, 128GB bộ nhớ, pin 5000mAh sắp ra mắt

Xiaomi Mi Max 2 có thiết kế không khác nhiều so với Mi Max thế hệ đầu tiên

Theo thông tin rò rỉ gần nhất, Xiaomi sẽ trang bị cho Mi Max 2 vi xử lý Snapdragon 660 (con chip tầm trung mới nhất của Qualcomm), 6GB RAM và 128GB dung lượng bộ nhớ trong cùng viên pin dung lượng 5000mAh. Về thiết kế, Xiaomi Mi Max 2 sẽ không có nhiều thay đổi so với Mi Max thế hệ đầu tiên. Tất nhiên, điều này chả ảnh hưởng gì đến người dùng vì chất lượng xây dựng của Mi Max vốn rất tốt, bền bỉ.

Theo dự kiến, Mi Max 2 sẽ có giá khởi điểm là 230 USD tương tự như Mi Max, tuy nhiên, xét về RAM 6GB, mức giá này có vẻ không hợp lý dẫu Xiaomi vẫn mang đến những sản phẩm có giá tốt nhất. Có thể, một phiên bản rút gọn nào đó được cung cấp như 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong chẳng hạn sở hữu mức giá trên.

 

Xiaomi và cái kết của chiến lược bán hàng online

(Techz.vn) Thành lập năm 2010, Xiaomi chỉ gặt hái thành công vang dội trong khoảng từ 3 đến 4 năm đầu tiên nhưng đang dần mờ nhạt trong bản đồ công nghệ thế giới bởi chiến lược chưa thật sự hoàn hảo.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất