Xiaomi Mi 6 Plus ra mắt vào tháng 6 năm nay, thiết kế khá giống Mi Mix

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Mi 6 Plus có thiết kế màn hình tương tự Mi Mix, cấu hình mạnh mẽ và chính thức ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin đồn cho rằng Xiaomi cũng sẽ cho ra mắt cả dòng Mi 6 Plus khi chính thức công bố mẫu flagship Mi 6 tại sự kiện ra mắt ở Trung Quốc. Thực tế cho thấy, Xiaomi hoàn toàn không công bố bất cứ thông tin liên quan đến dòng Mi 6 Plus trong suốt cả buổi sự kiện được diễn ra vào ngày 29/04 vừa qua.

Xiaomi Mi 6 Plus ra mắt vào tháng 6 năm nay, thiết kế khá giống Mi Mix

Điều này có nghĩa, các nguồn tin đồn về mẫu điện thoại cao cấp Mi 6 Plus trong thời gian vừa qua chỉ mang tính chất “chém gió” cho vui? Tin vui cho tín đồ Xiaomi nói riêng cũng như người dùng công nghệ nói chung, Pan Jiutang - chuyên gia phân tích công nghệ đã nhận định rằng, mẫu flagship Mi 6 Plus hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, mẫu flagship Mi 6 Plus có thể chính thức ra mắt trễ hơn 2 tháng so với dòng Mi 6.

Xiaomi Mi 6 Plus ra mắt vào tháng 6 năm nay, thiết kế khá giống Mi Mix

Nguồn tin cũng chia sẻ thêm rằng, Mi 6 Plus sở hữu màn hình 5.7 inch. Theo nguồn tin đồn trước đây, Mi 6 Plus trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 64/128GB, camera sau 12MP với cảm biến Sony IMX362 và camera trước 8MP theo công nghệ UltraPixel.

Mi 6 Plus đi kèm viên pin dung lượng lên đến 4.500mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W đã đạt chứng nhận 3C (China Quality Certification Centre) ở Trung Quốc. Máy có thể sở hữu thiết kế khác biệt dòng Mi 6, đặc biệt ở phần màn hình lớn với cạnh viền bezel siêu mỏng giống như Mi Mix.

Tham khảo: GizmoChina

 

Xiaomi Redmi 4X “chính hãng” có giá cao hơn 1.4 triệu đồng phiên bản xách tay?

(Techz.vn) Với giá bán ra gần 4 triệu đồng, Redmi 4X trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cho cấu hình cao hơn hẳn phiên bản xách tay nên giá đi kèm cũng chênh lệch ở mức khoảng 1.4 triệu đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất