Xiaomi lặng lẽ ra mắt kính thực tế ảo Mi VR Play 2

(Techz.vn) Chỉ với 14 USD, người dùng đã có thể sở hữu chiếc kính thức tế ảo Mi VR Play 2 có vài điểm cải tiến so với dòng tiền nhiệm.

Trong năm vừa qua, Xiaomi đã từng cho ra mắt chiếc kính thức tế ảo Mi VR Play, đồng thời trình làng Mi VR có đi kèm bộ điều khiển chuyển động. Vừa mới đây, Xiaomi đã “âm thầm” trình làng mẫu Mi VR Play 2 với thiết kế gọn gàng, nhẹ hơn, loại bỏ dây kéo, đồng thời cũng giúp cho việc tản nhiệt điện thoại tốt hơn dòng tiền nhiệm.

Xiaomi lặng lẽ ra mắt kính thực tế ảo Mi VR Play 2

Theo nguồn tin, Mi VR Play 2 có chất liệu chủ đạo bằng nhựa nhưng được bọc một lớp vải đàn hồi mang tên “dragon cloth”. Phần tiếp xúc với khuôn mặt được lót bằng vật liệu xốp có miếng đệm mềm mại giúp đem lại sự thoải mái cho người dùng. Mi VR Play 2 có trọng lượng nhẹ 183 gram.

Xiaomi lặng lẽ ra mắt kính thực tế ảo Mi VR Play 2

Mi VR Play 2 sẽ được bán vào ngày 19/04/2017 với giá bán khoảng 14 USD. Thời điểm hiện tại, Mi VR Play 2 chỉ có phiên bản màu đen. Điều cần lưu ý, Mi VR Play 2 chỉ hỗ trợ tốt nhất cho các dòng smartphone sở hữu màn hình 4.7 – 5.7 inch với độ phân giải tối thiểu Full HD.

Tham khảo: GizmoChina

 

Xiaomi ra mắt camera 360 độ, chống nước IP67, có giá khoảng 5,6 triệu đồng

(Techz.vn) Ngày 6/4 vừa qua, Xiaomi đã ra mắt mẫu camera 360 độ với khả năng quay video 360 độ thông qua bộ đôi ống kính mắt cá 190 độ, có khả năng chống nước... và đó là Mi 360° Panoramic Camera

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất