Xiaomi có thêm cả kính mát với chất lượng hoàn hảo, giá rẻ

(Techz.vn) Định hướng phát triển lâu dài của Xiaomi không chỉ gói gọn trong các sản phẩm công nghệ mà thay vào đó là cả các mặt hàng thời trang.

Mới đây, Xiaomi đã bổ sung vào danh mục các sản phẩm mới một chiếc kính mát với tên gọi Turok Steinhardt. Không chỉ có dáng vẻ thời thượng, sản phẩm của Xiaomi có thêm những tính năng vô cùng ấn tượng trong mức giá 900.000 đồng.

Xiaomi có thêm cả kính mát với chất lượng hoàn hảo, giá rẻ

Đầu tiên, Turol Steindhardt là chiếc kính phân cực với khung kim loại cực mỏng cho phép lọc hoàn toàn tia cực tím nhưng lại có trọng lượng cực nhẹ, khoảng 18g. Nhẹ hơn kính phân cực thông thường cùng mức giá trên thị trường. Đặc biệt hơn, kính mát của Xiaomi được làm bằng chất liệu nylon phân cực giống như mặt nạ không gian gắn kèm trên các bộ quần áo phi hành gia. Điều này giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn những tia gây hại cho mắt.

Sản phẩm của Xiaomi dự kiến sẽ được bán ra trong thời gian tới với giá 199 nhân dân tệ, khoảng 900.000 đồng với gọng kính mầu xám nòng súng trong khi mặt kính có những lựa chọn bao gồm xám, vàng và xanh.

 

Xiaomi ra mắt fanpage chính chủ tại Việt Nam, ngày gia nhập chính thức gần kề!

(Techz.vn) Thêm một lần nữa Xiaomi chứng minh tham vọng gia nhập thị trường Việt Nam khi khởi tạo fanpage chính chủ Mi Vietnam.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất