Xiaomi cho ra mắt Mi Pad 3: cấu hình khủng, giá gần 5 triệu đồng

(Techz.vn) Mới đây, Xiaomi đã trình làng mẫu máy tính bảng thế hệ tiếp theo là Xiaomi Mi Pad với thiết kế siêu mỏng, vi xử lý Mediatek MT8176, RAM 4GB với mức giá gần 5 triệu đồng.

 Bài viết liên quan

Sau thành công của người tiền nhiệm Xiaomi Mi Pad 2, Mi Pad 3 tiếp tục được ra mắt tới người dùng. Xiaomi Mi Pad 3 sử dụng một màn hình IPS với kích thước lên tới 7.9 inch, độ phân giải 2K cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Ngoài ra, máy cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh cùng viên pin có dung lượng lên tới 6.600 mAh. Thời lượng pin này giúp bạn có thể sử dụng liên tục trong 867 giờ cùng khả năng giải trí đa phương tiện trong 12 giờ.

Xiaomi cho ra mắt Mi Pad 3: cấu hình khủng, giá gần 5 triệu đồng

Mi Pad 3 cũng có cấu hình khủng với vi xử lý Mediatek MT8176 6 nhân, xung nhịp 2.1Ghz, GPU PowerVR GX6250 cùng dung lượng RAM 4GB. Máy được cung cấp hệ điều hành Android 6.0, MIUI 8.0 đặc trưng của Xiaomi và 64GB bộ nhớ trong.

Như vậy, Mi Pad 3 được trang bị cấu hình gần gấp đôi so với người tiền nhiệm là Mi Pad 2. Xiaomi Mi Pad 3 chỉ có duy nhất màu vàng và được bán ra từ 6/4 với mức giá gần 5 triệu đồng.

 

Ngắm nhìn mẫu Xiaomi Mi Mix 2 đẹp lộng lẫy

(Techz.vn) Nhờ màn hình chiếm 93% tổng thể mặt trước, mẫu concept Mi MIX 2 nhìn rất ấn tượng, bên cạnh cấu hình mạnh mẽ và camera kép 16MP đặt tại mặt lưng máy.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất