Xiaomi chính thức tuyển dụng nhân viên tại Việt Nam

(Techz.vn) Chiều hôm qua – ngày 28/12/2016, diễn đàn Xiaomi Việt Nam đã chính thức đăng bài viết thông báo rằng hãng sản xuất này sẽ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nhằm chuẩn bị tấn công vào thị trường nước ta.

Theo đó, Xiaomi sẽ tuyển dụng nhân viên cho công việc lập kế hoạch, tham gia tổ chức các sự kiện cho cộng đồng tại Việt Nam, bao gồm cả các hoạt động online và offline. Đồng thời, nhân viên phải biết thực hiện các công việc, kế hoạch được điều hành từ trụ sở Xiaomi tại Trung Quốc. Hằng ngày, nhân viên bắt buộc phải hoạt động tích cực, tham gia trả lời các câu hỏi của thành viên trên diễn đàn MIUI.VN, fanpage MIUI Việt Nam và diễn đàn en.miui.com.

Xiaomi chính thức tuyển dụng nhân viên tại Việt Nam

Theo nguồn tin, Xiaomi tuyển dụng nhân viên từ những thành viên tích cực, đầy kinh nghiệm, đam mê và được các thành viên khác quý mến của cộng đồng MIUI Việt Nam. Bên cạnh đó, Xiaomi mong muốn nhân viên phải nói và viết thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc.

 

 

Máy tính Mi Note Book Air của Xiaomi sẽ có khe SIM, hỗ trợ 4G?

(Techz.vn) Nếu điều này được xác định là chính xác, mẫu máy tính Mi Notebook Air của Xiaomi sẽ trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất