Xem cặp đôi siêu xe 50 tỷ náo loạn đường phố Sài Gòn

(Techz.vn) Cặp đôi siêu xe trị giá gần 50 tỷ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn đã thu hút sự chú ý của mọi ánh mắt nhìn. Thậm chí ngay cả những du khách nước ngoài cũng phải ngoái nhìn khi bắt gặp cặp đôi Lamborghini này.

Lamborghini là hãng siêu xe được rất nhiều người yêu thích. Vì thế, mỗi lần siêu xe Lamborgini xuất hiện trên phố là mọi ánh mắt lại đổ dồn vào. Điển hình là cặp đôi Lamborghini một vàng, một trắng dưới đây đã khiến bao ánh mắt phải “dán vào” khi vô tình đi ngang qua.

 Bộ đôi siêu xe 50 tỷ đồng gây náo loạn tại Sài Gòn. (Video: XSX)

Đây là siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Siêu xe này từng cập cảng hồi năm 2012. Không chỉ sở hữu ngoại thất ấn tượng mà siêu xe này còn được chủ nhân gắn biển số tứ quý 9 cực độc.

Xem cặp đôi siêu xe 50 tỷ náo loạn đường phố Sài Gòn

Lamborghini Aventador màu vàng của đại gia Sài Gòn.

Dạo chơi cùng Lamborghini Aventador màu vàng còn có Lamboeghini Aventador LP700-4 chính hãng màu trắng. “Siêu bò” này từng được đưa về nước hồi tháng 5/2016. Sau khi được đại gia Sài Thành đón về garage, Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng này được chủ nhân đăng ký biển số 888.38 ấn tượng.

Xem cặp đôi siêu xe 50 tỷ náo loạn đường phố Sài Gòn

Lamborghini Aventador màu trắng chính hãng tại Việt Nam.

Trang bị sức mạnh trên xe là khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.498 cc, công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút.

Xem cặp đôi siêu xe 50 tỷ náo loạn đường phố Sài Gòn

Trang bị trên xe là khối động cơ V12 mạnh mẽ.

Với trang bị động cơ trên, Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,9 giây. Theo công bố của nhà sản xuất, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 370 km/h.

 

Đại gia Minh Nhựa dạo chơi Quận 7 cùng Lamborghini Aventador SV 35 tỷ đồng

(Techz.vn) Kể từ khi đăng ký biển số trắng, đại gia Minh “Nhựa” sử dụng siêu xe này thường xuyên hơn. Mới đây, anh lại cầm lái siêu xe “hàng hiếm” Lamborghini Aventador SV dạo chơi ở khu vực quận 7, TP HCM.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất