Vĩnh Phúc: Đi xe máy trong mưa bão, một người bị sét đánh

(Techz.vn) Một người bị sét đánh khi đi đang di chuyển bằng xe máy trong cơn mưa bão.

Khoảng 11h15 trưa nay (ngày 17/7/2-17), tại xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một nhóm người di chuyển bằng xe máy trong mưa lớn thì bất ngờ bị sét đánh trúng 1 người.

Khi bị sét đánh trúng người, một nam thanh niên ngã vật xuống đường. Lúc này, mặt của nam thanh niên kia bị đen cháy. Những người dân xung quanh đã tiến hành sơ cứu rồi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc: Đi xe máy trong mưa bão, một người bị sét đánh

Thanh niên bị sét đánh ở Vĩnh Phúc.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt để làm rõ sự việc. Ông Lên Văn Khang – Chủ tịch xã Bình Dương cho biết: “Nạn nhân là người từ Tứ Trưng đi qua địa bàn của xã thì không may gặp nạn. Nạn nhân bị sét đánh trúng mặt. Ngay khi nhận được thông tin, xe cứu thương bệnh viện đã đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

Thời tiết nước ta đang bước vào mùa mưa bão. Tốt nhất, nếu không có việc gì khẩn cấp người dân không nên ra đường khi trời mưa to.

 

Xe buýt hai tầng bắt đầu chạy thử nghiệm ở Đà Nẵng

(Techz.vn) Hôm qua (ngày 11/7), công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Thaco đã bàn giao 12 chiếc xe buýt 2 tầng và 4 xe buýt 1 tầng cho tập đoàn Empire – chủ đầu tư của dự án Coco Bay Đà Nẵng.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất