Việc nhẹ lương cao, chỉ ngồi chơi không lương 22 triệu/tháng, bạn có muốn thử?

(Techz.vn) Chỉ cần ngồi thử ghế sofa, Anna dễ dàng nhận lấy mức lương 22 triệu đồng mỗi tháng từ tập đoàn nội thất MZ5 Group.

Với công việc đơn giản bằng cách ngồi thử ghế sofa, Anna Cherdantseva – một cô gái 26 tuổi đến từ thành phố Ufa, Cộng hòa Bashkortostan đã kiếm được khoảng 22 triệu đồng mỗi tháng. Anna là một chuyên gia Marketing với thế mạnh suy nghĩ về mọi thứ rất logic. Hiện tại, Anna đang làm công việc ngồi thử ghế sofa cho tập đoàn nội thất MZ5 Group, sau khi đã vượt qua 5.000 đối thủ khác trong đợt ứng tuyển trước đây.

Việc nhẹ lương cao, chỉ ngồi chơi không lương 22 triệu/tháng, bạn có muốn thử?

Nhờ thế mạnh có góc nhìn đa chiều, Anna đã nhìn nhận ra được ưu và khuyết điểm của các sản phẩm. Nhờ ưu điểm này, tập đoàn MZ5 đã hứa sẽ trả Anna mức tiền lương khoảng 22 triệu VND trong 3 tháng làm việc đầu tiên. Trong trường hợp doanh thu phát triển ổn định, tập đoàn MZ5 sẽ tăng lương cho Anna ngay vào tháng thứ 4 tiếp theo.

Việc nhẹ lương cao, chỉ ngồi chơi không lương 22 triệu/tháng, bạn có muốn thử?

Về công việc hàng ngày, Anna chỉ cần ngồi thử các loại ghế sofa nhằm đánh giá thực tế mức độ êm ái và an toàn của sản phẩm. Dẫu cho tổng thời gian làm việc lên đến 10 tiếng trong ngày, Anna cũng cảm thấy công việc này khá đơn giản và thoải mái.

Tham khảo: OddityCentral

 

Những công ty trả lương cho thực tập sinh "khủng" nhất thế giới

(Techz.vn) Dẫu chưa phải nhân viên chính thức, thực tập sinh tại một số công ty chuyên về lãnh vực công nghệ đã nhận được mức lương rất “khủng”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất