[Video] Sony M.A.G Show: Nhìn lại những giây phút cuồng nhiệt nhất tại sự kiện

(Techz.vn) Rapper Phúc Bồ và Hà Lê "đốt cháy" hội trường Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 (TP.HCM) bằng một đoạn Rap "500 anh em tôi dân chơi". Ca sĩ Vũ Cát Tường cầm Mic (microphone) "lạ đời" với vũ đạo sôi động khiến khán giả hò reo không ngừng. Soo Bin Hoàng Sơn bị chàng hiphop Big Daddy "hạ gục" đo ván ngay tại sự kiện Sony M.A.G Show.

Sony M.A.G Show - Siêu sự kiện hoành tráng thu hút đông đảo tín đồ say mê game PlayStation để cùng nhau đắm chìm trong không gian trải nghiệm cực đỉnh, cực “đã” bởi những trận đấu game nảy lửa. Tham gia Sony M.A.G Show còn có hàng loạt tên tuổi lớn trong làng showbiz hiện nay như: Anh Khoa, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường, Hà Lê, Big Daddy, Suboi và Phúc Bồ...

Quý đọc giả xem thêm tin tức về sự kiện Sony M.A.G Show mời bấm đường link bên dưới:

 

Sony M.A.G Show: Sôi động, cuồng nhiệt... đông chật kín chỗ ngồi

(Techz.vn) Có thể nói, Sony M.A.G Show (Sony Music And Game Show) được tổ chức với quy mô lớn, nội dung chương trình trong sự kiện được xây dựng logic tạo nên sự hấp dẫn, độ kịch tính cao khiến phần lớn khán giả có mặt tại hội trường không thể rời mắt khỏi sân khấu... dù chỉ là một phút.

Sự kiện diễn ra vào ngày 25/3 tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Trong suốt 4 giờ liền, hội trường đã có lúc tưởng như vỡ oà bởi sự "máu lửa" khi trình diễn của nghệ sĩ cộng thêm hàng ngàn khán giả cùng cổ vũ cuồng nhiệt.

Dưới đây là những giây phút đáng chú ý nhất tại Sony M.A.G Show

Soo Bin Hoàng Sơn bị chàng hiphop Big Daddy "hạ gục" đo ván trong trò chơi PES (FiFa 2017).

Rapper Phúc Bồ và Hà Lê "đốt cháy" hội trường bằng đoạn Rap "500 anh em tôi dân chơi".

Ca sĩ Vũ Cát Tường cầm Mic (microphone) trông rất "lạ đời"...

Lại Hiếu

 

Sony Xperia XZs đã về đến Việt Nam, giá 14,99 triệu đồng

(Techz.vn) Đây là mẫu máy cao cấp mới nhất của Sony được bán ra tại thị trường trong nước. Những người mua máy sớm cũng sẽ được tặng các phần quà “khủng”.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Sony

Tag Sony M.A.G ShowSony

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất