Trình duyệt Web KT Browser của nam sinh 15 tuổi đã hỗ trợ Android

(Techz.vn) Bên cạnh phiên bản KT Browser dành cho máy tính, Nguyễn Anh Khoa - tác giả trình duyệt Web này cùng với bạn bè đã hỗ trợ thêm cho nền tảng Android.

Cách đây vài tháng, KT Browser đã từng được cộng động công nghệ khen tặng vì đây là trình duyệt Web do người Việt phát triển, đặc biệt khi tác giả chỉ mới 15 tuổi. Mới đây, KT Browser đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play Store với số lượt tải về trong khoảng 1.000 - 5.000 và được đánh giá ở mức 5.6 điểm sao.

Trình duyệt Web KT Browser của nam sinh 15 tuổi đã hỗ trợ Android

Theo nguồn tin, Anh Khoa đã từng chia sẻ rằng KT Browser cho nền tảng Android được phát triển dựa trên mã nguồn mở của Lightning Browser, đồng thời bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo và cải thiện giao diện cho thân hiện hơn với người dùng trong nước. Tác giả cũng cho biết thêm, KT Browser với phiên bản sắp ra mắt sẽ bổ sung thêm tính năng VPN.

Ngoài ra, KT Browser (phiên bản Android) còn tích hợp chế độ ban đêm giúp hạn chế tình trạng tổn thương về mắt cho người dùng khi sử dụng máy trong thời gian dài và cải tiến trợ lý ảo Cena với ngôn ngữ tiếng Việt.

 

Viettel và Opera triển khai chợ ứng dụng AppMarket với chi phí siêu rẻ

(Techz.vn) Thuê bao di động giờ có thể tải về không giới hạn các ứng dụng và game cao cấp phải trả phí với chi phí rất nhỏ, chỉ 10.000 đồng (USD 0,45) cho 1 tuần.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất