Toyota Fortuner mất lái lao xuống vực, 4 hành khách Trung Quốc bị thương

(Techz.vn) Một vụ tai nạn vừa xảy ra ở Quảng Ninh khiến 4 người mang quốc tịch Trung Quốc bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 17/5/2017, trên quốc lộ 18, thuộc địa phận thôn Tân Trung, xã Tân Bình, huyện Đàm Hà, tỉnh Quảng Ninh, chiếc xe Toyota Fortuner đã bị mất lái vào lao xuống vực. Hậu quả là 4 người trên xe mang quốc tịch Trung Quốc bị thương.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn trên là do tài xế cầm lái Toyota Fortuner tránh một chiếc xe khác đang chạy ngược chiều. Vì không chắc tay lái nên tài xế xe Toyota Fortuner đã để xe mình lao xuống vực.

Toyota Fortuner mất lái lao xuống vực, 4 hành khách Trung Quốc bị thương

Toyota Fortuner bị lao xuống vực ở Quảng Ninh. (Ảnh: Văn Sơn) 

Được biết, tài xế cầm lái Toyota Fortuner có tên Nguyễn Khắc Duy (sinh năm 1992), hộ khẩu thường trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Lúc xảy ra tai nạn, trên xe có 4 người mang quốc tịch Trung Quốc và tài xế Duy là 5. Trong đó có 1 người Trung Quốc bị thương nặng, 3 người còn lại và tài xế Duy chỉ bị thương nhẹ.

Ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn, Toyota Fortuner bị vỡ kính chắn gió, sườn và nóc xe bị biến dạng.

Chiếc xe bị lao xuống vực khá sâu nên lực lượng cứu hộ đã mất rất nhiều thời gian mới có thể đưa xe lên đường. Hiện các nạn nhân trong vụ tai nạn trên đã được đưa đi cấp cứu. Trong khi lực lượng công an tiếp tục điều tra và làm rõ.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất