Tính năng cực hay mà 99% người dùng Galaxy S8 không biết

(Techz.vn) Ngoài sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng với cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S8/S8 Plus sở hữu 1 tính năng cực hay mà ít người biết.

Người dùng Galaxy S8 thực sự rất tự hào khi được sở hữu cho mình chiếc điện thoại hoàn hảo nhất từ thiết kế đẹp mắt với màn hinh Infinity Display, đến cấu hình thuộc hàng "khủng bố" với con Chip Snapdragon 835 dung lượng Ram tối đa lên đến 6GB cùng với đó Galaxy S8 được trang bị một loạt công nghệ bảo mật mà tiêu biểu nhất là bảo mật mống mắt.

Tính năng cực hay mà 99% người dùng Galaxy S8 không biết

Đó là tất cả những gì người dùng Galaxy S8 đã biết, còn 1 tính năng mà chỉ 1% người dùng Galaxy S8 biết đó chính là "Download Booster". Tính năng Download Booster rất hữu ích khi các bạn có thể kết hợp kết nối Wifi và 3G/4G để tăng tốc độ Download ứng dụng hoặc tệp quá dung lượng 30MB, giúp cho thời gian tải về nhanh hơn đáng kể. 

Để bật tính năng này các bạn vào Setting => Connections => More connection settings => bật Download booster

Tính năng cực hay mà 99% người dùng Galaxy S8 không biết

Và vừa rồi Techz đã hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Download booster trên Galaxy S8. Đây là một tính năng hay tuy nhiên các bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng, vì việc làm này sẽ làm tốn dung lượng 3G/4G của bạn cho dù bạn sử dụng Wifi.

Nếu cảm thấy tiện ích này hay, các bạn hãy chia sẻ đến cộng đồng, bạn bè nhé. Cám ơn các bạn đã đón đọc.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất