Tin vui cho người dùng: Gear S2, S3 và Gear Fit 2 đã tương thích với iPhone

(Techz.vn) Đây là điều mà người sử dụng mong chờ từ lâu khi mà nhiều người rất muốn trải nghiệm Gear S3, Gear Fit 2 trong khi vẫn muốn gắn bó với hệ điều hành iOS.

Ở thời điểm hiện tại, những mẫu smartwatch đến từ thương hiệu Samsung được đánh giá khá cao bởi khả năng kết nối tốt, những tính năng hấp dẫn cùng việc liên tục được cập nhật, đổi mới. Chính vì lẽ đó, các sản phẩm này có phần lấn lướt so với những chiếc Apple Watch đến từ đối thủ Apple. Tuy vậy, việc chưa có một ứng dụng chính thức giúp kết nối các thiết bị Galaxy Gear với hệ sinh thái iOS khiến người dùng Táo khuyết có phần thiệt thòi khi không thể sử dụng chúng. Rất may là điều phiền toái này đã được giải quyết mới đây bởi chính Samsung.

Tin vui cho người dùng: Gear S2, S3 và Gear Fit 2 đã tương thích với iPhone

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vừa chính thức phát hành ứng dụng hỗ trợ kết nối giữa iPhone và những thiết bị thuộc dòng Gear S, Gear Fit. Với động thái này, từ nay người dùng iPhone có thể dễ dàng sử dụng Gear S2, Gear S3 hay Gear Fit 2 một cách đường đường chính chính. Đây là một động thái mở của Samsung nhằm gia tăng số lượng người sử dụng những sản phẩm Galaxy Gear.

Tin vui cho người dùng: Gear S2, S3 và Gear Fit 2 đã tương thích với iPhone

Nếu đang dùng iPhone, bạn chọn Gear S3 hay Apple Watch?

Theo nhận xét ban đầu của một số người dùng, dù có thể kết nối được với những thiết bị iOS, tuy nhiên những chiếc Gear S2, Gear S3 vẫn chưa được tối ưu và tương thích hoàn hảo đối với hệ điều hành này. Đây là một điều khá dễ hiểu bởi sự khác biệt giữa 2 nền tảng. Tuy nhiên, những tính năng cơ bản như thông báo, quản lý ứng dụng hay theo dõi sức khoẻ vẫn có thể hoạt động một cách trơn tru và bình thường.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone cùng smarwatch hay smartband đến từ Samsung, hãy thử tải về ứng dụng do Samsung phát triển để trải nghiệm chúng xem sao nhé.

Link tải ứng dụng Gear S cho iOS.

Link tải ứng dụng Gear Fit cho iOS. 

 

Giảm giá sốc 30%, Samsung Gear S3 nhanh chóng rơi vào cảnh cháy hàng

(Techz.vn) Chỉ trong vòng nửa ngày đầu tiên, gần như toàn bộ số Samsung Gear S3 giảm giá đã được mua sạch tại các hệ thống cửa hàng lớn.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất