Thông tin chính thức về vụ ẩu đả tại nhà máy Samsung

(Techz.vn) Sau khi có rất nhiều lời đồn đoán về vụ ẩu đả diễn ra tại nhà máy của Samsung, cuối cùng thì những con số chính thức về thiệt hại cũng đã được các cơ quan chức năng công bố.

 Quang cảnh hỗn loạn tại nhà máy của Samsung.

Vào hồi 7h sáng nay (9/1) tại công trường xây dựng nhà máy điện tử Samsung thuộc Khu công nghiệp Yên Bình của tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra một vụ ẩu đả lớn. 

Thông tin chính thức về vụ ẩu đả tại nhà máy Samsung

Hậu quả của vụ hỗn loạn tại nhà máy của Samsung.

Nguyên nhân của vụ việc bắt đầu từ việc xô sát giữa những người công nhân đang làm việc tại đây với lực lượng bảo vệ của nhà máy này. Điều này đã dẫn đến hậu quả là 13 người bị thương nhẹ phải đưa đi bệnh viện (trong đó có 11 nhân viên bảo vệ và 02 chiến sỹ công an); không có trường hợp nào bị thương tích nghiêm trọng; không có trường hợp nào bị tử vong; 22 chiếc xe máy và 3 container làm lán trại bị những người quá khích đập phá và đốt cháy.

Như vậy, trái ngược hẳn những thông tin được đưa ra từ trước đó, đã không có thiệt hại nào về nhân mạng trong vụ việc đáng tiếc xảy ra tại nhà máy của Samsung. Sau khi sự cố xảy ra, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế đám đông và ổn định lại tình hình an ninh trật tự. Nguyên nhân và kết luận cuối cùng về vụ việc hiện đang cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.

Đọc thêm: Công nhân Bắc Ninh hoang mang sau vụ ẩu đả ở Thái Nguyên

Mạnh Hưng

Loading...

Mới nhất