Thế giới sắp đón chào smartphone 8GB RAM, nhưng giá chỉ dưới 500USD thôi!

(Techz.vn) Với 6GB RAM, bạn không biết phải làm gì mới có thể sử dụng hết. Nhưng sắp tới đây, người dùng trên toàn thế giới sẽ phải đón nhận thiết bị có đến 8GB RAM.

Đáng lý ra, sau OnePlus 3 hãng sẽ ra mắt OnePlus 4 trong khoảng thời gian tới đây, nhưng số 4 của người Trung Quốc được cho là kém may mắn, thậm chí đây được xem là con số “tử thần”. Chính vì vậy, OnePlus sẽ tung ra chiếc OnePlus 5 và điều đặc biệt tạo nên sức hút của mẫu sản phẩm này chính là mức dung lượng RAM lên đến 8GB, bỏ xa các mẫu flagship 2017 (iPhone 7 Plus có 3GB RAM, Galaxy S8/LG G6 chỉ có 4GB RAM), ngang ngửa một chiếc laptop phổ thông hiện nay. 

Thế giới sắp đón chào smartphone 8GB RAM, nhưng giá chỉ dưới 500USD thôi!

Để phù hợp với mức dung lượng RAM thừa thải 8GB, OnePlus 5 cũng sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với VXL Snapdragon 835 8 nhân, đồ hoạ Adreno 540 tích hợp. Thiết kế và tính năng của OnePlus 5 cũng sẽ đáp ứng được xu hướng của năm nay với các cạnh viền siêu mỏng, độ phân giải màn hình 2K (1440x2560 pixel) hay hệ thống camera kép nhưng không rõ chức năng của cụm camera này sẽ là phục vụ vì mục đích gì. Ấn tượng hơn cả, OnePlus 5 sẽ có giá bán dưới 500USD, tức cạnh tranh trực tiếp với đối thủ nặng ký Mi 6 ngay chính trên sân nhà. 

 

Anh em đã sẵn sàng chưa? Bom tấn Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt vào ngày mai

(Techz.vn) Sau Galaxy S8 hay LG G6, Xiaomi Mi 6 cũng là một trong những mẫu di động hàng đầu được săn đón nhất hiện nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất