Thế Giới Di Động chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs

(Techz.vn) Hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG tại HOSE) hôm nay tổ chức sự kiện giao hàng pre-order và chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs với chủ đề “Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm” tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM). Chủ đề sự kiện nhằm nhấn mạnh tính năng quay phim siêu chậm của Xperia XZs, nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ giúp lưu lại những cảm xúc đặc biệt của người dùng.

Được biết, kết thúc giai đoạn đặt hàng trước (từ 24/3 – 5/4), Thế Giới Di Động đã ghi nhận gần 700 đơn hàng trước ngày chiếc điện thoại Xperia XZs chính thức lên kệ.

Xperia XZs là smartphone đầu tiên trang bị camera Motion Eye™ với tính năng Super Slow Motion trước đây chỉ xuất hiện trên các dòng máy ảnh Sony Cybershot cao cấp, cho phép quay video chuyển động cực chậm chỉ xảy ra trong nháy mắt. Camera này có thể ghi được 960 khung hình trên giây, chậm hơn 40 lần so với mức 24 fps của những smartphone thông thường.

Thế Giới Di Động chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs

Đặc biệt, Sony Xperia XZs còn được trang bị tính năng chụp dự đoán. Khi người dùng đưa máy lên, camera sẽ tự động nhận diện, phân tích chuyển động và lưu lại các hình ảnh liên tiếp. Từ đó, người dùng có thể xem lại và chọn ra những tấm đẹp nhất.

Lễ ra mắt Xperia XZs tại Thế Giới Di Động được diễn ra tại trung tâm thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) vào ngày 6/4 trong một đường hầm mang tên Motion Eye. Đường hầm được dựng lên nhằm nhấn mạnh Camera Motion Eye của Sony XZs giúp cho máy có khả năng quay phim siêu chậm, chụp được những chuyển động mà mắt thường không nhìn thấy được, chụp hình trong điều kiện thiếu sáng, ngược sáng...

Thế Giới Di Động chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs

Buổi ra mắt còn trở nên đặc biệt hơn với màn trình diễn bong bóng của “phù thủy bong bóng” nổi tiếng thế giới người Canada gốc Việt Fan Yang trong lần thứ hai trở lại Việt Nam và lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện nắm giữ 18 kỷ lục Guinness thế giới trong môn nghệ thuật này. Cùng với Fan Yang, sự kiện ra mắt Xperia XZs còn có sự góp mặt của cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng với tiết mục biểu diễn âm nhạc và giao lưu với khán giả.

Thế Giới Di Động chính thức mở bán điện thoại Sony Xperia XZs

Sony Xperia XZs là điện thoại thuộc phân khúc cao cấp của Sony, được bán tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với giá 14.990.000đ. Kể từ 6/4 trở đi, khách hàng mua máy sẽ nhận được ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.thegioididong.com/dtdd/sony-xperia-xzs.

 

Thế giới Di động thành công tột đỉnh nhờ chính sách đối đãi người tài ưu việt

(Techz.vn) “Chính sách ra biển lớn” được đưa ra từ năm 2009 và điều này giúp ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thế giới Di động biến doanh nghiệp từ 2 tỷ đồng lên 2 tỷ USD.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất