The Conjuring phần mới: Hé lộ bí ẩn quanh món đồ chơi chết người

(Techz.vn) The Conjuring phần kế tiếp sẽ trở lại trong tháng 8 này với nội dung hứa hẹn gay cấn, hấp dẫn xoay quanh búp bê ma Annabelle và những bí ẩn kinh hoàng.

Mọt phim kinh dị chắc vẫn còn ấn tượng trước hình ảnh búp bê Annabelle từng xuất hiện trong The Conjuring (2013). Annabelle sở hữu một gương mặt trắng bệch, tóc tết hai bên, diện bộ váy lolita và bản tính vô cùng hung ác.

The Conjuring phần mới: Hé lộ bí ẩn quanh món đồ chơi chết người

Hình ảnh búp bê Annabelle.

Ở phần tiếp theo của sơ-ri The Conjuring với tên gọi Annabelle: Creation (tiếng Việt: Khởi nguồn), búp bê ma này sẽ đảm nhiệm vai trò trung tâm, tiếp tục trình diện người xem bằng những bí mật xoay quanh nguồn gốc của mình.

Trong trailer chính thức, Annabelle: Khởi nguồn ngay cảnh đầu tiên đã tạo cảm giác sợ hãi đến dựng tóc gáy.

Trailer chính thức của Annabelle: Creation (Nguồn: Youtube)

Khác The Conjuring: Ám ảnh kinh hoàng, nội dung phim phần mới kể về một gia đình làm nghề chế tạo búp bê. 20 năm trước, gia đình phải đối mặt với sự ra đi của đứa con gái ruột. Quá đau đớn và cũng đầy cảm thông, gia đình này đã nhận nuôi một bé gái mồ côi. Những tưởng cuộc sống từ đây đã bước sang trang mới khi đón nhận tình yêu thương của bố mẹ nuôi, cô bé bỗng dưng phải đối mặt với những điều vô cùng kinh dị. "Thủ phạm" không ai khác chính là búp bê ma Annabelle.

The Conjuring phần mới: Hé lộ bí ẩn quanh món đồ chơi chết người

Búp bê Annabelle trong phim.

Xuyên suốt bộ phim, bên cạnh câu chuyện về gia đình nọ, còn là các pha nhát ma rùng rợn. Mặc dù không còn xa lạ với thủ pháp cũng như hiệu ứng trong sơ-ri The Conjuring nói riêng và dòng phim kinh dị nói chung, người xem vẫn có thể bị hù đến phát khiếp.

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/8.

 

Ngày nào dân Việt còn xem phim lậu, phim Việt Nam vẫn mãi chỉ xách dép cho phim Mỹ, phim Hàn

(Techz.vn) Bạn có xem phim lậu hay không? Nếu câu trả lời là có, đừng lên tiếng chê trách các nhà làm phim Việt Nam khi nhận về những tác phẩm không như ý muốn.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất