Thanh toán cước MobiFone trực tuyến

Thương hiệu05/02/2014 - 11:44

Thanh toán cước MobiFone trực tuyến

Nhằm đem lại sự tiện ích và an toàn cho khách hàng, MobiFone luôn tiên phong trong việc cung cấp các hình thức thanh toán cước phí trực tuyến. Theo đó, MobiFone cung cấp 4 hình thức được đánh giá là tiện dụng và gần gũi nhất với khách hàng.

Techz.vn tặng bạn đọc bộ lưu điện UPS APC BX625CI-MS tuần thứ 03  HOT

Hiện nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết người dân ở những thành phố lớn. Các hình thức thanh toán trực tuyến cho những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày đã dần trở thành xu thế tất yếu. 

Thanh toán cước MobiFone trực tuyến

Trong đó, 4 hình thức thanh toán của Mobifone được đánh giá là tiện dụng và gần gũi nhất với khách hàng: Hình thức thanh toán qua trang web của MobiFone, khách hàng truy cập vào địa chỉ www.mobifone.com.vn để có hướng dẫn cụ thể; hình thức thu cước tự động, khách hàng đăng kí một lần duy nhất với ngân hàng có cung cấp dịch vụ, sau đó, hàng tháng ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán cho thuê bao của khách hàng; khách hàng sử dụng thẻ ATM thanh toán cước tại các máy ATM của ngân hàng cung cấp dịch vụ; thanh toán qua internet Banking, khách hàng thanh toán cước trên web trực tuyến của ngân hàng qua Internet, 3G, GPRS.

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và kiểm soát cước phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ bằng cách nhận bảng kê chi tiết cước qua email thay vì bằng thư thông báo thông thường. Để kích hoạt dịch vụ này, bạn chỉ cần soạn “DK_địa chỉ email” gửi về tổng đài 9245.

Để biết rõ hơn nội dung chương trình và danh sách các ngân hàng cung cấp dịch vụ, bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ tổng đài 9090.

N.Q/PRWeb/ ĐSPL


Chuyên trang công nghệ Techz.vn phối hợp cùng HP và nhà phân phối Digiworld phối hợp tổ chức cuộc thi "Chia sẻ cảm nhận - Nhận ngay laptop HP Pavilion 2014" từ ngày 14/7 - 2/8/2014. 

Với giải nhất sẽ là một chiếc laptop HP Pavilion 2014 mới nhất cho bài dự thi có số điểm cao nhất được đăng tải tại Techz.vn (http://www.techz.vn/C/tang-ban-doc-hp-pavilion-2014

Chi tiết về thể lệ cuộc thi xem Tại đây.


Theo: Techz.vn/NĐT

Ý kiến bạn đọc:


Video đánh giá chi tiết siêu phẩm Nokia Lumia 930: