Tất tần tật thông tin rò rỉ về siêu phẩm Nokia 9

(Techz.vn) Thị trường smartphone đang “sôi sung sục” với bộ đôi bom tấn Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung. Sự hào nhoáng đó phần nào làm lu mờ đi một siêu phẩm smartphone khác sẽ ra mắt trong năm nay, và siêu phẩm chúng tôi đang nhắc đến đó chính là Nokia 9. Sau đây Techz.vn xin tổng hợp lại một số thông tin người dùng nên biết trước về sản phẩm này.

Theo trang tin nokiapoweruser, những  thông tin dưới đây được cung cấp từ một nguồn thân cận với Nokia. Ngoài ra trước đây nguồn tin này cũng đã gửi đến cho chúng ta nhiều thông tin của Nokia 9. Tất nhiên, thông tin chính xác thì chỉ Nokia hay HDM mới biết nhưng đôi khi những tin đồn cũng có độ chính xác nhất định của nó.

Tất tần tật thông tin rò rỉ về siêu phẩm Nokia 9

Giá bán: Nokia 9 sẽ có giá vào khoảng  18 triệu đồng. Trong trường hợp máy bán tại Hoa Kỳ thì giá bán sẽ là 699 USD (tức khoảng 15.9 triệu đồng), còn nếu bán tại Ấn Độ thì giá bán sẽ là Rs 44999 (khoảng 15.7 triệu đồng).

Thời điểm ra mắt: Theo dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt trong quý 3/2017, nguồn tin này chia sẻ thêm là nó có thể trình làng trong cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 nếu mọi thứ thuận lợi. Sau đó lên kệ trong tháng 9 bởi phải chờ đợi chip Snapdragon 835.

Thông số kỹ thuật: Theo nguồn tin kể trên Nokia 9 có màn hình OLED 5.5 inch độ phân giải 2K, bên trong là chip Snapdragon 835, RAM 6GB, máy ảnh kép 22MP mặt sau với ống kính Carl-Zeiss cùng camera selfie 12MP.

Nghe qua những thông tin trên thì chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng siêu phẩm Nokia 9 này có thể đối chọi lại với những Samsung Galaxy S8/8+ hay iPhone 8 tới đây phải không nào?

 

Điện thoại cơ bản giá 1.4 triệu đồng, Nokia 3310 2017 quá khó để thành công

(Techz.vn) Ngoài yếu tố “hoài niệm - hồi sinh” xem như ưu điểm nổi bật, Nokia 3310 2017 chỉ là mẫu điện thoại cơ bản, thiếu các kết nối WiFi, 3G sẽ rất khó tiếp cận khách hàng trong thời gian sắp tới.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Nokia

Tag nokia9ip8s8+s8galaxyNokiaSamsung

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất