Super Mario Run chính thức hỗ trợ nền tảng Android

(Techz.vn) Sau những tháng ngày chờ đợi, Nintendo cũng đã chính thức phát hành dòng game Super Mario Run hỗ trợ hệ điều hành Android.

Super Mario là một trò chơi nổi tiếng đã từng ra mắt từ rất lâu, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng máy chơi game Famicom - NES (Nintendo Entertainment System). Hầu hết thế hệ 7X, 8X đều đã biết hoặc từng chơi dòng game Super Mario trên nhiều hệ máy chơi game khác nhau.

Cách đây khoảng 3 tháng, nhà phát hành Nintendo đã từng cho ra mắt trò chơi Super Mario Run hỗ trợ cho nền tảng iOS, đón nhận được nhiều sự quan tâm của giới công nghệ nói chung, game thủ nói riêng khi có đến 40 triệu lượt tải về chỉ trong bốn ngày đầu tiên.

Super Mario Run chính thức hỗ trợ nền tảng Android

Vừa mới đây, Nintendo cũng đã nhanh chóng đưa tựa game Super Mario Run hỗ trợ cho cả nền tảng Android – một hệ điều hành đang chiếm thị phần lớn nhất hiện nay trên các dòng điện thoại thông minh. Thời điểm hiện tại, Super Mario Run đang ở phiên bản 2.0.0 và được đánh giá 4 sao (****) bởi hơn 243.462 người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Super Mario Run chính thức hỗ trợ nền tảng Android

Điều cần lưu ý, điện thoại Android phải từ phiên 4.2 trở lên mới có thể cài đặt và đáp ứng tốt trò chơi Super Mario Run. Khi chơi dòng game Super Mario Run theo hình thức hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ có thể chơi ở thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài. 

 

Phục Kích Mobile - Game bắn súng VR đầu tiên sắp được phát hành tại VN

(Techz.vn) Game bắn súng kính thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam mang tên Phục Kích Mobile sẽ được nhà phát hành (NPH) VTC chính thức "mở cửa" vào lúc 10h00 ngày 11/01/2017 sáng nay.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất