Sự thật vụ tài xế ô tô đâm văng cụ ông 70 tuổi rồi "vứt xuống đường"

(Techz.vn) Hoàn toàn không có chuyện lái xe tại Hải Phòng tông ngã một cụ ông 70 tuổi, tưởng lái xe bế đi cấp cứu nhưng rồi lại bỏ mặc cụ bên đường.

Tối 13/9, một tài khoản facebook đăng tải một số hình ảnh và thông tin về một vụ TNGT xảy ra cuối giờ chiều cùng ngày trên đường Điện Biên Phủ (Hải Phòng) thu hút hàng ngàn lượt like (thích), chia sẻ và bình luận, tỏ thái độ phẫn nộ, bức xúc.

Theo nội dung đăng tải: “Tại số 28 đường Điện Biên Phủ (Hải Phòng), trời đang đổ mưa, ôtô phóng rất nhanh, tông sau một ông cụ khoảng 70 tuổi đi xe đạp, ngã văng lên không rơi xuống. Mình trong Công ty chạy ra đang mải chụp ảnh - lái xe sặc rượu bế xốc ông già lên xe...tưởng đưa đi cấp cứu ...  Mấy phút, lái xe vứt ông cụ xuống đường cách chỉ mấy trăm mét. Anh em trong nhóm tìm thủ phạm nhé (tôi đã cung cấp thông tin và ảnh cho CA Quận Ngô Quyền). Mà chạy đâu cho thoát !”.

Sự thật vụ tài xế ô tô đâm văng cụ ông 70 tuổi rồi

Tài xế bế nạn nhân vào lề đường để kiểm tra sơ bộ.

Ngay sau khi đăng tải, hàng trăm người dùng facebook vào bình luận, đa số đều tỏ thái độ bất bình, bức xúc trước hành động nêu trên của người lái xe ô tô.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, thông tin với PV VTC News, một cán bộ Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết một số thông tin hoàn toàn trái ngược với những gì tài khoản facebook đã chia sẻ trên mạng xã hội trước đó.

Sự thật vụ tài xế ô tô đâm văng cụ ông 70 tuổi rồi

Sau khi kiểm tra sơ bộ, tài xế chở nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền. 

Theo đó, khoảng 17h chiều 13/9, ông Th. (tổ 29, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đi xe đạp trên đường Điện Biên Phủ va chạm với xe ô tô mang BKS 16N-0116.

Ông Th. ngã ra đường. Thấy vậy, lái xe dừng xe rồi xuống bế ông Th. vào lề đường kiểm tra sơ bộ, sau đó đưa lên ô tô của mình chở đến Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền kiểm tra sức khỏe, chiếu chụp.

Sau khi các bác sỹ thăm khám, kiểm tra, bác Th. không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên được xuất viện ngay. Trước khi về, người lái xe còn biếu bác Th. một ít tiền.

Nhận được tin báo, Công an quận Ngô Quyền đã có mặt, thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, thiết lập hồ sơ giải quyết vụ việc theo thẩm quyền.

Theo: vtc.vn 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất