Sony Xperia Z2 Tablet có giá 14,6 triệu đồng, hậu mãi tuyệt vời

(Techz.vn) Sony vừa mới công bố mức giá bán Xperia Z2 Tablet tại thị trường Châu Âu.

Mời bạn xem thêm video giới thiệu máy tính bảng Xperia Z2 Tablet

 

Cùng thời điểm ra mắt mẫu flagship Z2 tại kỳ MWC năm nay, chiếc máy tính bảng Xperia Z2 Tablet đã chính thức trình làng với thiết kế khá tương đồng người tiền nhiệm Xperia Tablet Z tung ra hồi năm ngoái. Máy chạy vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz, màn hình 10.1 inch Full HD, cùng công nghệ Live Colour LED cùng âm thanh tuyệt hảo S-Force Surround. Thừa kế đặc điểm nổi trội bậc tiền nhiệm, máy mỏng chỉ 6.4mm, nhẹ 426 grams, và hỗ trợ cả khả năng chống thấm nước.

Sony Xperia Z2 Tablet có giá 14,6 triệu đồng, hậu mãi tuyệt vời

Về mức giá, đối với phiên bản hỗ trợ Wi-Fi dung lượng 16GB, Xperia Z2 được bán với giá 499 Euro (~14,6 triệu đồng) tại thị trường Châu Âu. Bản 32GB Wi-Fi có giá 549 Euro (~16 triệu đồng), trong khi đó bản 16GB kèm kết nối LTE lên đến 629 Euro (~18,4 triệu đồng).

Sony dự kiến sẽ ‘giao’ Xperia Z2 Tablet đến tận tay người tiêu dùng tại Anh (đối với những khách hàng đã đặt trước), vào khoảng ngày 18, 19/3. Nhưng phải đến đầu tháng 4, máy mới được phân phối rộng rãi tại một số thị trường ở Châu Âu, bao gồm Đức và Pháp. Không những thế, Sony còn cung cấp chế độ bảo hành thời hạn lên đến 3 năm, chỉ với 1 Euro với hầu hết các nước tại Châu Âu. Ngoại trừ, Ai-len, Na Uy và Vương quốc Anh. 

Sony Xperia Z2 Tablet có giá 14,6 triệu đồng, hậu mãi tuyệt vời

Xperia Z2 Tablet tại Anh không kèm gói hậu mãi 3 năm, nhưng có mức giá tốt hơn

Sony Xperia Z2 Tablet có giá 14,6 triệu đồng, hậu mãi tuyệt vời

Gói bảo hành lên đến 3 năm đối với một số thị trường chọn lọc tại Châu Âu

Riêng một số thị trường khác, Sony vẫn chưa có thông báo chính thức. Hy vọng tại Việt Nam, Xperia Z2 Tablet sẽ sở hữu một mức giá ‘mềm’ hơn, cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như trên.  

Đọc thêm: [MWC 2014] Trên tay Sony Xperia Z2: Sắc sảo đến từng chi tiết 

Nguyên Khoa (Theo PhoneArena.com và xperiablog.net)

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất