Sony Xperia XZ Premium màu bạc cực chất nhưng không đẹp vì quá bám vân tay

(Techz.vn) Càng mang đến một sản phẩm bóng bảy, các nhà sản xuất càng phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng đó là bám vân tay. Sony Xperia XZ Premium cũng không phải ngoại lệ.

Sony vừa trình làng 4 mẫu smartphone mới trải dài các phân khúc và cao cấp nhất chính là Xperia XZ Premium với thiết kế đẹp mắt, vỏ kim loại nguyên khối, bóng bảy và sang trọng. Dẫu vậy, nhược điểm cố hữu của các mẫu smartphone sở hữu mặt lưng kim loại được sơn bóng cũng như mặt kính đó là dễ bẩn và bám vân tay. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều sản phẩm như S7 Edge, S7 vay iPhone 7/7 Plus màu đen bóng.

Sony Xperia XZ Premium màu bạc cực chất nhưng không đẹp vì quá bám vân tay

Mẫu Xperia XZ Premium màu bạc dẫn dễ để lộ nhược điểm này khi nhiều người tại sự kiện MWC 2017 đã trải nghiệm qua chúng, trong khi phiên bản màu đen lại ít hơn và không rõ rệt. Những hình ảnh dưới đây được phóng viên Raymond Wong của Mashable đăng tải.

Sony Xperia XZ Premium màu bạc cực chất nhưng không đẹp vì quá bám vân tay

Tuy nhiên, đây là nhược điểm có thể thông cảm được với các bề mặt bóng mà các nhà sản xuất nói chung cũng như Sony nói riêng. Nếu muốn giữ các sản phẩm này có được một vẻ đẹp ấn tượng, bạn nên mang theo một chiếc khăn nhung để lau khi cần.

 

Sony Xperia XZ Premium sẽ có giá 18,2 triệu đồng, bán ra vào cuối tháng 3

(Techz.vn) Sony Xperia XZ Premium là siêu phẩm đáng chờ đợi nhất trong giai đoạn đầu năm 2017 với những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất